Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để có thể xây dựng được một tòa biệt thự như mơ ước thì chắc chắn không thể thiếu bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp. Nhưng đẹp thôi chưa đủ, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân cùng Louis nhé.

Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

Từ khi là hình ảnh 3D…

Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

… cho đến khi hoàn thiện trên thực tế, mỗi công trình biệt thự phải tốn rất nhiều thời gian, tâm sức và tiền bạc.

Như các bạn đã biết, biệt thự là một công trình đòi hỏi cần tốn nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc mới có thể gây dựng nên. Và vì thế, để quy trình thiết kế biệt thự đẹp cũng như thi công được thuận lợi và hạn chế đến mức tối đa những rủi ro, rắc rối có thể xảy ra trong thực tế, rất cần một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp

Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp rất quan trọng cho cả đơn vị thi công, cho cả gia chủ trong việc theo dõi, điều chỉnh, tiết kiệm chi phí về sau

Dù là xây dựng nhà phố hay biệt thự thì bản vẽ thiết kế kiến trúc mô tả từng ngóc ngách ngôi nhà để bạn có thể tự hình dung được không gian sau này của mình là rất cần thiết. Nhất là khi có bản vẽ thiết kế càng chi tiết, con đường đi đến cái đích là ngôi nhà với tỷ lệ hài lòng 100% càng ngắn hơn.

Bạn không thể một lần mà có thể hài lòng với những ý tưởng của mình ngay được, nên bản vẽ thiết kế là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí. Thử nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra nếu công trình đã thi công rồi mà bạn lại cảm thấy không hài lòng với hệ thống gờ phào hoặc bạn muốn thêm một vài chi tiết thì như thế nào? Chắc chắn là tốn rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay mới ý tưởng.

Đẹp thôi chưa đủ

Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

Thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ…

Tại sao nói thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ?

… mà còn phải đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi, khoa học để có được cuộc sống thoải mái, thư giãn.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp thôi chưa đủ vì để có được một không gian sống hoàn hảo thì bản vẽ phải là tấm bản đồ tích hợp giữa khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và nghệ thuật. Có thể bản vẽ thiết kế rất đẹp, nhìn vào là khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng… nghệ thuật, mỹ thuật và công năng ngôi nhà là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Sống trong một không gian đẹp như mơ nhưng cách bố trí công năng ngôi nhà thiếu sáng tạo, ngăn nắp và làm giảm đi tính tiện ích cũng khó lòng nào giúp cuộc sống về sau này của bạn được hoàn hảo.

Một điều quan trọng nữa chính là chi phí. Tiền bạc dành cho một công trình biệt thự là rất lớn, có thể đẹp, đầy đủ công năng nhưng chi phí vượt quá khả năng cũng không thể thực thi được; hoặc nếu thực thi sẽ gây thêm nhiều lo lắng, áp lực cho bạn về sau.

Lời khuyên dành cho bạn

Để có bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp, đảm bảo công năng, phù hợp với khả năng kinh tế của mình, bạn nên tìm đến các công ty thiết kế- xây dựng có uy tín. Ở đó, đội ngũ kiến trúc sư của họ sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu thích hợp nhất với bạn.

Louis là công ty xây dựng chuyên thiết kế, thi công các công trình nhà ở, biệt thự với sự tận tâm với khách hàng. Liên hệ 0909.50.3838 hoặc đến trực tiếp tại 70A Tô Hiến Thành, quận 10 để được tư vấn kinh nghiệm thiết kế miễn phí từ A đến Z.

 

0909.50.3838