Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ dù đơn giản hay cầu kỳ, dù ở diện tích không gian nhỏ hay lớn đều mang đến cho người sử dụng một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Đặc biệt, chúng còn giúp không gian ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ

Một căn phòng đơn giản với nội thất màu trung tính thực sự có lợi để bạn thiết kế một chỗ ngồi bên cửa sổ nhỏ gọn, kết hợp với mẫu cửa sổ cao giúp tạo hiệu ứng mở rộng diện tích căn phòng và làm cho không gian sáng hơn.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Một phòng ngủ lớn có thể nhanh chóng trở nên nhỏ hơn nếu bạn bít nó bằng một bức tường lớn. Thêm ghế bên cửa sổ vào phòng sẽ đảm bảo rằng phòng ngủ vẫn ấm cúng và thoải mái.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Một chỗ ngồi bên cửa sổ bạn không cần phải trang trí quá cầu kỳ hay tạo hẳn một diện tích lớn. Nó có thể trông nhỏ gọn và không có đệm như thế này thôi, một sự đơn giản cho phòng ăn cũng thật tuyệt vời đấy.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ

Ghế ngôi bên cửa sổ này thực sự được biến thành một khu vực sảnh khách rộng mà có thể tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời và thoải mái. Nhờ bảng màu nhẹ nhàng của màu trắng và màu xanh nên trông nó vẫn rất tối giản.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Phòng ngủ này được thiết kế đơn giản và theo phong cách sang trọng nhiều hơn. Các cửa sổ lớn cho phép nguồn ánh sáng tự nhiên tràn vào, vì vậy bạn có thể thư giãn trên ghế mềm mà không cần ánh sáng nhân tạo.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Chỗ ngồi nhỏ trên cửa sổ này là một điểm sáng trong cả căn phòng với lối trang trí hiện đại. Nếu bức tường màu xám không bao gồm ghế ngồi bên cửa sổ thì rất có thể căn phòng sẽ trông quá nhỏ. Thật ngạc nhiên khi thấy sự biến tấu này làm thay đổi toàn bộ không gian.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Bám vào một bảng màu nhất quán để tạo ra một không gian gắn kết đẹp, nhưng nếu bạn muốn thêm một chút năng động vào ghế cửa sổ, đệm có khả năng thay đổi nhanh nhất nhờ những màu sắc và hoa văn đa dạng của nó.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Để giữ cho ghế cửa sổ trắng của bạn tối giản nhất có thể, hãy thêm đệm xám vào cùng để cho hai tông màu pha trộn sẽ đúng theo phong cách bạn cần.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Mỗi phòng ngủ cần màn cửa để giữ ánh sáng bên ngoài khi chúng ta muốn nghỉ ngơi nhưng nếu bạn có một chỗ ngồi bên cửa sổ thì rèm cửa cũng có thể phục vụ cho mục đích che giấu góc này bất cứ khi nào bạn không muốn nó được hiển thị.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Làm tốt nhất không gian góc cạnh có thể là một thách thức trong bất kỳ phòng ốc nào, nhưng như chúng ta có thể nhìn thấy trong phòng ngủ có màu cát này, chỗ ngồi cửa sổ nhỏ gọn có thể tạo ra một không gian thoải mái trong góc của căn phòng.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Bên cạnh việc có không gian thoáng đãng trong một chiếc ghế bành và ghế sofa, một phòng khách sáng sủa thực sự có thể trở nên hoàn hảo với việc bổ sung một ghế cửa sổ cho thấy tầm quan trọng của sự thoải mái và giải trí trong xu hướng trang trí nội thất mới.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Chỗ ngồi bên cửa sổ giống như một phần tự nhiên của ngôi nhà, bảng màu sắc phù hợp với phần còn lại của nội thất, tạo ra một khung cảnh hài hòa có lợi cho các yếu tố và nội thất còn lại trong phòng.

Sức hấp dẫn đến từ những chiếc ghế ngồi bên cửa sổ Điều gì có thể có được tối giản hơn so với bức tường trắng tinh khiết? Một căn phòng trắng cơ bản đòi hỏi một chỗ ngồi cửa sổ lớn mà bạn nhất định phải sử dụng gối hoặc đệm đa màu để làm nổi bật nếu không muốn làm nó biến mất trong không gian.

Theo Decoist/ Thiên An

Khi biết cách chọn và sắp xếp đồ nội thất hợp lý, thông minh, không gian kiến trúc đẹp và tiện ích đến bất ngờ. Hãy tạo cho nhà mình những vị trí như thế nhé. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến dịch vụ thiết kế, thi công.