Sự lựa chọn đầy ưu ái dành cho những người trẻ yêu kiến trúc cổ điển Pháp

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Có nhiều khách hàng của Louis thành đạt khi tuổi còn rất trẻ, họ muốn xây dựng cho gia đình mình không gian sống hiện đại, trẻ trung nhưng lại trót yêu nét hoài cổ của kiến trúc cổ điển Pháp. Giải pháp nào dành cho họ? Tham khảo bài viết để tìm hiểu về kiến trúc cổ điển pháp tân cổ điển, một sự kết hợp đầy ăn ý của chút xưa cũ và sự mới mẻ của xu hướng kiến trúc mới; cũng chính là giải pháp tối ưu mà Louis dành cho quý khách hàng của mình.

Sự lựa chọn đầy ưu ái dành cho những người trẻ yêu kiến trúc cổ điển Pháp

Nhiều người thích không gian sống hiện đại nhưng lại trót yêu kiến trúc cổ điển Pháp, họ băn khoăn không biết nên chọn lối kiến trúc nào…

Không ít người yêu kiến trúc cổ điển Pháp, một phần bởi sự cầu kỳ, xa hoa mà chúng mang đến nâng bậc giá trị đẳng cấp cho cả ngôi nhà, cả gia chủ. Một phần lý do khác là kiến trúc cổ điển Pháp có chút gì đó rất “chững”, thích hợp với những gia chủ trung tuổi, thành đạt.

Nhưng với những người trẻ thành đạt yêu thích sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của lối kiến trúc này lại tỏ ra khá băn khoăn khi thiết kế cổ điển đôi khi quá cầu kỳ đến choáng ngợp và hơi “già” so với lứa tuổi của họ. Kiến trúc hiện đại, năng động làm họ bị xiêu lòng nhưng vẫn không đủ sức hấp dẫn để họ thay đổi ý định. Và kiến trúc tân cổ điển với nét khỏe khoắn, trẻ trung của kiến trúc hiện đại kết hợp với sự duyên dáng, thêm chút “sang chảnh” của kiến trúc cổ điển Pháp đã ra đời để phục vụ những gia chủ này.

Xem thêm: Nhà kiến trúc kiểu Pháp “chuẩn” phải đáp ứng những điều kiện nào?

 

Sự lựa chọn đầy ưu ái dành cho những người trẻ yêu kiến trúc cổ điển Pháp

Kiến trúc tân cổ điển ra đời và giải quyết thuyết phục cho nhiều gia đình sự hài lòng mỹ mãn.

Thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật của sáng tạo, chúng luôn thay đổi để hợp với xu hướng mới nhất và nhu cầu sử dụng của con người. Chính vì thế mà khi đáp ứng được những yêu cầu, thiết kế nhà kiểu Pháp tân cổ điển nhanh chóng chinh phục được rất nhiều khách hàng. Họ yêu sự hài hòa, cân đối giữa cái mới và cái cũ, nét vững chãi khỏe khoắn và chút nhẹ nhàng, duyên dáng của lối kiến trúc này.

Thiết kế nhà kiểu Pháp tân cổ điển vừa giúp những tín đồ yêu kiến trúc cổ điển pháp không bị hụt hẫng, vừa giúp họ có thêm nhiều sự lựa chọn trong thiết kế nội thất. Nội thất hiện đại, cổ điển hoặc kết hợp cả hai đều không khiến không gian mất đi sự hài hòa tổng thể. Có thể bên ngoài là một tòa bạch ốc vững chãi với nhiều đường nét hoa văn chau chuốt nhưng bên trong là sự xuất hiện của nội thất hiện đại, tối giản, điều này còn tăng thêm sự ấn tượng cho mái ấm của chính bạn nữa. Một ý kiến không tồi phải không nào?

Sự lựa chọn đầy ưu ái dành cho những người trẻ yêu kiến trúc cổ điển Pháp

Vừa có không gian sống hiện đại, vừa không phải từ bỏ niềm yêu kiến trúc cổ điển, vì tất cả đã được giải quyết bởi giải pháp tân cổ điển.

Trải qua quá trình làm việc với nhiều khách hàng, cả thiết kế lẫn thi công các công trình thiết kế nhà kiểu Pháp tân cổ điển, công ty xây dựng Louis nhận ra sự phá cách, mới mẻ của lối kiến trúc này thích hợp với rất nhiều người, nhất là những người trẻ thành đạt.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, biệt thự mà chưa tìm được hướng thiết kế tối ưu nhất? Hay bạn chưa có ý tưởng? Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được hướng dẫn, tư vấn kinh nghiệm thiết kế miễn phí.

Đánh giá bài viết
Bài viết và dự án liên quan của Louis