Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sau khi tham khảo bài viết về những ngôi nhà nhỏ đẹp mà LOUIS chia sẻ, các bạn sẽ thấy việc sở hữu chúng không phải là điều quá khó. Quan trọng nhất vẫn là ý tưởng độc đáo và một đơn vị có tâm giúp ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Theo dõi nhé!

1/ Đâu mới là chìa khóa thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản?

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Một thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản nhưng đốn gục nhiều người bởi sự xinh xắn, dễ thương và lạ mắt của mình

Nhiều thiết kế nhà đẹp tạo nên ngôi nhà nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ thu hút, thậm chí để lại ấn tượng khó quên cho những ai từng nhìn thấy chúng. Tại sao trên cùng một diện tích nhỏ, có ngôi nhà hết sức xinh xắn, có ngôi nhà lại trở thành nỗi ám ảnh cho chính người sử dụng?

Câu trả lời nằm ở khâu lên ý tưởng!

Diện tích nhỏ nhưng nếu biết cách thiết kế và tận dụng diện tích thì một không gian sống như ý, trọn vẹn vẫn có thể được hoàn thành. Thêm cách bố trí nội thất đẹp là thang điểm 9, 10 sẽ dễ dàng nằm trong lòng bàn tay.

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Tìm được ý tưởng thì không quá khó để ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Quan trọng hơn cả là ý tưởng phải được thể hiện một cách khoa học, thông minh và tối ưu để thuận lợi cho quá trình thi công những ngôi nhà nhỏ đẹp và tiết giảm tối đa chi phí

Những ngôi nhà nhỏ đẹp hầu hết được thành hình từ một phương án thiết kế nhà thông minh, khoa học. Diện tích không gian đã được tối ưu hóa bởi bàn tay của người có kinh nghiệm chuyên môn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà mình.

Hơn thế, vấn đề chi phí hay tiến độ thi công cũng được đảm bảo. Do đó, hãy là một chủ đầu tư thông minh khi đầu tư vào một phương án thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản trước khi bắt tay vào kế hoạch thi công nhé.

2/ Những ngôi nhà xinh xắn

Ở phần thứ hai của bài viết, LOUIS sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những ngôi nhà xinh xắn. Chính những hình ảnh này sẽ là nguồn ý tưởng phong phú và đa dạng để bạn tìm ra một ý tưởng thú vị, mới mẻ và độc đáo cho riêng mình.

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Những ngôi nhà nhỏ đẹp thường không quá cầu kỳ ở dáng vẻ bên ngoài, không gian nội thất bên trong mới thật sự là điểm nhấn

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Đây là không gian sống của hai bà lão người Nhật- công trình lọt top những ngôi nhà xinh xắn nhất thế giới. Nhờ ý tưởng độc đáo, khác biệt mà nơi này thu hút được đông đảo người trong nghề và khách du lịch

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh này thì như thế nào nhỉ?

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Sử dụng chất liệu đá và kết nối với thiên nhiên hiệu quả nhờ các khung cửa kính lớn, ngôi nhà 40m2 này nhanh chóng chinh phục trái tim của nhiều người bởi vẻ đẹp vừa mạnh mẽ, cứng cáp, vừa duyên dáng yêu kiều

Sở hữu những ngôi nhà nhỏ đẹp- Khó hay dễ?

Không thể phủ nhận về giá trị của màu sắc nổi bật đối với ngôi nhà nhỏ đẹp này. Bên cạnh đó, lợi thế khoảng sân trước nhà được đầu tư, trang trí đã góp phần đánh bật vẻ đẹp tuyệt hảo cho đứa em út trong bộ sưu tập hình ảnh những ngôi nhà nhỏ đẹp lần này của LOUIS

Những ngôi nhà nhỏ đẹp trong bài viết có chinh phục được bạn? Hãy lên ý tưởng thiết kế ấn tượng cho nhà mình ngay hôm nay nhé. Hoặc nếu có ý định xây dựng những không gian rộng lớn hơn, hãy ghé nhalouis.com để tham khảo những dự án thiết kế biệt thự đẹp do LOUIS đảm nhận.

Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc và xử lý không gian qua các dự án thực tế, đội ngũ LOUIS tự tin rằng sẽ giúp các bạn có một phương án thiết kế mẫu nhà đẹp hợp diện tích, cân bằng chi phí và độc đáo, ấn tượng.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn có được không gian sống như ý!

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá bài viết