Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4×16 tiện nghi, gọn gàng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đối với không gian như những mẫu nhà đẹp 4×16 thì bất cứ khu vực nào cũng đặt ra yêu cầu về sự gọn gàng, tối ưu hóa diện tích. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mách các bạn những mẹo đơn giản giúp tăng khả năng lưu trữ cho phòng tắm- nơi chứa cả một thế giới vật dụng khác nhau. Tham khảo để sở hữu một chốn đi về đẹp, tiện nghi và ngăn nắp từ A đến Z nhé.

Gợi ý thông minh cho phòng tắm mẫu nhà đẹp 4×16 thêm đẹp

Bố trí thêm tủ đựng đồ nhỏ xinh ngay trên các bức tường

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4x16 tiện nghi, gọn gàng

Nếu phòng tắm của mẫu nhà đẹp 4×16 đủ rộng thì gắn thêm tủ là giải pháp hiệu quả để lưu trữ đồ đạc, vật dụng

Không phải mẫu nhà đẹp 4×16 nào cũng có đủ không gian để bố trí một chiếc tủ trên các bức tường phòng tắm. Nhưng nếu có thể sử dụng giải pháp này thì quả là tuyệt vời đấy. Tất cả các vật dụng xuất hiện trong phòng tắm sẽ được ẩn giấu hiệu quả và nhanh chóng, phòng tắm sẽ rộng thoáng và gọn gàng.

Tận dụng mặt sau cửa phòng tắm

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4x16 tiện nghi, gọn gàng

Mặt sau cánh cửa phòng tắm là vị trí lợi hại để cất đồ nếu bạn khai thác triệt để và đúng cách

Thường thì rất ít gia đình khai thác triệt để không gian lưu trữ tuyệt vời ở phía sau cửa phòng tắm. Nếu nhà bạn có những phòng tắm diện tích nhỏ thì đừng bỏ qua nơi này nhé. Sơn thật đẹp để có một “mặt bằng” thật đẹp sau đó đóng móc, lắp các thanh sắt tròn để treo khăn tắm, treo chậu cây… ý tưởng thú vị phải không nào?

Sử dụng kệ gắn tường

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4x16 tiện nghi, gọn gàng

Kệ gắn tường trục dọc vừa tối ưu diện tích phòng tắm cho mẫu nhà đẹp 4×16, vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ

Không chiếm quá nhiều diện tích trên tường nhưng vô cùng hữu dụng với những phòng tắm của mẫu nhà đẹp 4×16. Rất đơn giản để bạn lưu trữ vật dụng bằng cách này. Hãy chọn kệ lưu trữ trục dọc, lắp giá đựng rồi đặt các giỏ đựng đồ lên để làm gọn không gian. Đương nhiên nếu muốn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc về tính đồng bộ, tone xuyệt tone khi lựa chọn giỏ và giá.

Sử dụng tủ âm tường, hộp lưu trữ

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4x16 tiện nghi, gọn gàng

Tủ âm tường và sức lưu trữ vật dụng khá lớn

Giải pháp này khá quen thuộc đối với những mẫu nhà đẹp 4×16 ở diện tích phòng khách, khu bếp, phòng ngủ, riêng phòng tắm thì ít được áp dụng hơn. Bạn có thể linh hoạt gắn thêm tủ âm ở bức tường ngăn cách khu tắm và khu vệ sinh để lưu trữ đồ đạc, tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả.

Hộp lưu trữ cũng là một trong số các giải pháp giúp bạn tận dụng không gian hiệu quả. Đặt hộp đựng đồ ở góc phòng tắm để đựng vật dụng phòng tắm, vừa tiện lợi trong sinh hoạt, vừa tăng tính gọn gàng, ngăn nắp cho phòng tắm.

Sử dụng giỏ treo bằng sắt

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4x16 tiện nghi, gọn gàng

Giỏ treo bằng sắt chứa đồ cũng là giải pháp thú vị, đơn giản mà bạn có thể áp dụng

Lắp giỏ treo bằng sắt trên tường ở những vị trí thích hợp như cạnh bồn rửa mặt, gắn trên tường… Vật dụng hằng ngày được cất gọn gàng và tránh trường hợp bị thất lạc, phải tìm kiếm tốn kém thời gian. Hơn thế, nếu có con mắt thẩm mỹ, bạn có thể sơn những chiếc giỏ này với các màu sắc khác nhau để gây ấn tượng và ghi cá tính cho phòng tắm nhà mình.

Trên đây là một số mẹo đơn giản để phòng tắm mẫu nhà đẹp 4×16 thông minh hơn trong việc lưu trữ đồ, giúp tổng thể không gian kiến trúc đẹp, tiện nghi và gọn gàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, thói quen, sở thích và diện tích phòng tắm mà bạn linh hoạt lựa chọn giải pháp phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Phòng tắm thông minh cho mẫu nhà đẹp 4×16 tiện nghi, gọn gàng
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)