Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản, chú trọng nhiều đến công năng và nếu biết cách khéo léo kết hợp thì không gian vẫn rất sang trọng, đẳng cấp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại. Theo dõi để xem bạn có muốn “biến hóa” phòng tắm nhà mình với phong cách này không nhé.

Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Phòng tắm Rustic cho nhà 5 tầng hiện là sự pha trộn độc đáo giữa những nét hiện đại và chất tự nhiên thông qua từng chất liệu xuất hiện

Tại Bắc Âu vào những năm 60 của thế kỷ 20, Rustic ra đời như là một xu hướng thiết kế hiện đại đi đôi với những chi tiết nghiêng hẳn về tự nhiên như đá, gỗ, vải vóc thô sơ… Ở phần thứ hai của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh về những phòng tắm Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại để các bạn dễ hình dung về sự đối lập trong khuôn khổ hòa quyện của phong cách độc đáo này. Hiện đại, sang trọng đến từ điểm nhấn mộc mạc, giản dị, gần gũi.

Một số mẫu phòng tắm Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Phong cách Rustic không chỉ đem đến một không gian kiến trúc nhà đẹp mà còn đem đến cho người sử dụng sự ấm áp, dễ chịu trong sinh hoạt. Đặc biệt, đối với những khu vực có chức năng thư giãn như phòng tắm thì Rustic càng chứng tỏ được vai trò lợi hại của mình. 

Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Không gian phòng tắm ở mẫu nhà 5 tầng hiện đại này ấm áp, dễ chịu nhờ tone màu trầm ấm của gỗ. Nếu chọn Rustic, bạn hãy nhớ sự ưu ái dành cho gỗ thô khi thiết kế trần, xà và lát tường nhé

Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Sự kết hợp ăn ý của gỗ và đá trong thiết kế phòng tắm phong cách Rustic. Màu sắc trong phòng tắm Rustic hầu hết là những gam màu nhã nhặn, tự nhiên.

Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Các bạn rất dễ để nhận thấy rằng, các thiết kế phòng tắm Rustic rất thích gỗ thô và đá có bề mặt khô ráp, dường như đây cũng chính là nét đặc trưng của phong cách độc đáo này

Phòng tắm phong cách Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại

Cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, ánh sáng chuẩn Rustic ở phòng tắm này đã giúp không gian bừng sáng tự nhiên, hứa hẹn cho người sử dụng những giây phút thư giãn tuyệt vời ngay tại nhà

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian phòng tắm Rustic cho nhà 5 tầng hiện đại của mình thì không quá khó. Đôi khi chỉ là bạn bố trí một bồn tắm kiểu dáng cổ điển giữa không gian vật liệu hiện đại hay kết hợp thêm những tấm rèm cửa bằng vải thô và chọn sàn tráng đá làm điểm nhấn cũng đủ để Rustic hiện diện.

Sự kết hợp ăn ý giữa nét hiện đại và vẻ đẹp đến từ các chất liệu tự nhiên đã khiến phòng tắm phong cách Rustic nhận được nhiều tình cảm của các gia đình. Không chỉ là nhà 5 tầng hiện đại mà bất cứ không gian nào cũng có thể áp dụng phong cách độc đáo này.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà đẹp vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để LOUIS có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

 

0909.50.3838