4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh khó cưỡng

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sau đây là 4 mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh do đội ngũ kiến trúc sư Louis lên phương án thiết kế. Khách hàng của chúng tôi đã hài lòng với phương án này, còn bạn thì sao?

4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại đẹp lung linh khó cưỡng

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung cả cả nhà, nơi tiếp đón khách, chính vì thế cần để lại ấn tượng nhiều nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Hãy tận dụng mọi khoảng không gian trong nhà phố để có thể biến không gian nơi đây trở nên tuyệt vời trong mắt bạn và những vị khách nhé!

Mẫu 1

Với thiết kế nhà ống thông thường, không gian càng eo hẹp dẫn đến tình trạng bí bách. Nhưng không, phòng khách nhà ống dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng với hệ cửa kính đón sáng từ giếng trời bên hông nhà. Ngoài ra, lựa chọn thêm tông màu nâu trầm ấm từ gỗ và chất liệu da làm chủ đạo mang đến cảm giác yên bình và hạnh phúc của một gia đình. 

4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh khó cưỡng

Mẫu 2

Hạn chế toàn bộ những món đồ không cần thiết trong phòng khách nhà ống 5m để không gian có sự tinh tế. Bạn thấy đấy, không gian tiếp khách dưới đây chỉ đơn thuần là bộ sofa, bàn trà, và 2 bức tranh nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu không phải là gam màu xanh mạnh mẽ nổi bật giữa phông nền trắng đan xen họa tiết hình học thì sẽ căn phòng này chắc chắn sẽ không có gì bắt mắt.

4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh khó cưỡng

Mẫu 3

Với xu hướng phòng khách – bếp – ăn liên thông phổ biến như hiện nay thì tính riêng tư rất khó được đảm bảo. Vậy mà, với thủ thuật sử dụng vách ngăn làm ranh giới phân chia giữa khu vực phòng khách và phòng bếp thì các không gian này đã có sự riêng tư hơn hẳn.

4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh khó cưỡng

Mẫu 4

Không gian phòng khách nhà ống đẹp hơn khi nhà được thiết kế kết hợp với ánh sáng để mang đến một không gian thoáng đãng nhất. Bên cạnh đó, tại lối thông tầng, lựa chọn mẫu cầu thang trong suốt để phòng khách tăng thêm tính kết nối với ánh sáng và thiên nhiên bên ngoài nhiều hơn.

4 Mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp lung linh khó cưỡng

Công ty thiết kế xây dựng Louis hi vọng những ý tưởng bài trí phòng khách trên sẽ giúp bạn có thêm phần nào ý tưởng thiết kế không gian đón khách đẹp. Với những kinh nghiệm thiết kế nhà ở, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ lên phương án thiết kế giúp bạn qua hotline 0909.50.3838 Mr.Hân.

Theo Ban biên tập Louis

Bài viết và dự án liên quan của Louis