Những vị trí cấm đặt bàn thờ gia tiên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Vị trí đặt bàn thờ gia tiên luôn khiến gia chủ đau đầu và không phải ai cũng để ý đến vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn không muốn gia đình gặp nhiều vận xui, tài lộc không gõ cửa thì cần hết sức quan tâm đến việc thờ cúng tổ tiên. Sau đây là những vị trí cấm đặt bàn thờ gia tiên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum bạn nên tham khảo.

Không được đặt bàn thờ ngược hướng nhà

Xác định vị trí đặt bàn thờ gia tiên là công việc quan trọng trong việc thiết kế một ngôi nhà. Bàn thờ tổ tiên có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ. Chính vì thế bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đặt. Tuy nhiên không phải ai cũng để ý đến vấn đề này, và sai lầm đầu tiên nhiều người hay phạm lỗi chính là đặt bàn thờ ngược hướng nhà. Đây là lỗi hết sức nghiêm trọng, thông thường hướng nhà sẽ được thiết kế phù hợp với tuổi của gia chủ và hướng bàn thờ cũng tương tự. Hướng nhà và bàn thờ cần được đồng nhất với nhau vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa giúp gia đình êm ấm, tài vận hanh thông.

Những vị trí cấm đặt bàn thờ gia tiên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Bàn thờ tổ tiên có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ, chính vì thế bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đặt

Không nên đặt bàn thờ có hướng đối diện trực tiếp cửa chính

Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ có hướng đối diện trực tiếp cửa chính sẽ khiến gia đình bạn dễ hao hụt tài lộc, gặp nhiều khó khăn. Cửa trước là nơi đón tiếp những điều không tốt bên ngoài . Nếu mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum của bạn có diện tích không quá rộng việc sử dụng rèm che là gợi ý ấn tượng đấy.

Tránh đặt bàn thờ ở lối đi lại

Gia chủ cũng không nên đặt bàn thờ gần lối đi lại của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum, nơi thờ cúng cần được đặt tại những nơi yên tĩnh, thanh tịnh. Nếu đặt tại lối đi lại sẽ mất đi sự trang nghiêm của bàn thờ và làm gia đình ít đi may mắn, tài lộc.

Những vị trí cấm đặt bàn thờ gia tiên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Gia chủ cũng không nên đặt bàn thờ gần lối đi lại của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum, nơi thờ cúng cần được đặt tại những nơi yên tĩnh, thanh tịnh

Tránh đặt bàn thờ gần nhà tắm, wc

Những khu vực nhà tắm và wc là nơi chứa nhiều khí xấu nếu thiết kế bàn thờ gần những nơi này là điều hết sức cấm kỵ, dễ gây hao tổn sức khỏe. tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế dù mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum của bạn có diện tích nhỏ thế nào cũng không được đặt bàn thờ ở 2 vị trí này.

Nơi thờ cúng là nơi linh thiêng chính vi thế gia chủ cần hét sức chú ý đến cách bày trí, sắp xếp bố cục khoa học từ đó gặp được nhiều may mắn về gia đình và công việc. Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về nơi thờ cúng gia tiên. Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết kế tiếp của chúng tôi để có thêm kiến thức bố trí không gian kiến trúc đẹp. Cùng đón xem nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Những vị trí cấm đặt bàn thờ gia tiên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)