Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để không gian sống của bạn đạt chuẩn về chất lượng, an toàn cũng như các giá trị thẩm mỹ bắt buộc phải có hồ sơ thiết kế. Đương nhiên, đó phải là thiết kế dành riêng cho bạn, cho nhà của bạn, không phải là những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng. Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Hồ sơ thiết kế nhà rất quan trọng

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Hồ sơ thiết kế sẽ giúp các bạn biến ý tưởng mông lung thành phương án thực tế

Tấm bản đồ duy nhất phục vụ cho công tác thi công thuận lợi, chỉn chu chính là hồ sơ thiết kế. Bạn cũng dễ dàng nhận ra ý tưởng của mình đã được kiến trúc sư hiểu đúng nhất hay chưa, bạn thích hay không thích ở đâu sẽ được chỉnh sửa ngay trong giai đoạn thiết kế, điều này tiết kiệm nhiều hơn chi phí, thời gian so với việc chỉnh sửa ở giai đoạn thi công.

Chưa kể đến việc đầu tư cho hồ sơ thiết kế, bạn chắc chắn được đảm bảo về một không gian sống chất lượng, khác biệt, an toàn và tiết kiệm nhất.

2. Nên cẩn trọng với những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Mỗi hồ sơ thiết kế chỉ dành duy nhất cho một gia đình

Các bạn biết đấy, không gia đình nào có thể giống gia đình nào về quy mô, diện tích xây dựng, số thành viên trong gia đình cùng những sở thích, thói quen hằng ngày được. Do đó, mỗi hồ sơ thiết kế chỉ duy nhất dành cho một gia đình. Liệu những thiết kế giá rẻ tràn lan trên mạng có làm được điều này?

Lang thang trên mạng vô tình bạn bắt gặp những câu giật tít “cung cấp thiết kế nhà đẹp giá rẻ vạn người mê”, bạn mua ngay và yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng giống hệt như vậy. Nếu là một nhà thầu chuyên nghiệp, họ sẽ yêu cầu bạn kiểm tra hồ sơ thiết kế nhà trước để đảm bảo cho quá trình thi công. Nhưng sẽ không may mắn cho các bạn nếu gặp phải nhà thầu dỏm, chỉ chăm chăm đến các giá trị tiền bạc thì “tiền mất tật mang” là điều không thể tránh khỏi.

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Mua thiết kế nhà giá rẻ để tiết kiệm tiền nhưng liệu có tiết kiệm được hay không?

Trước mắt sẽ là một số hậu quả bạn có thể phải gánh chịu nếu chọn những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng:

– Sở thích, thói quen sinh hoạt của gia đình bạn không được đáp ứng. Điều này có thể dẫn đến việc đập phá, sửa chữa tốn thời gian và chi phí.

– Vật tư không được tính toán kỹ lưỡng, tình trạng thiếu thừa vật tư cũng là nguyên nhân khiến bạn đau đầu.

– Bạn đương nhiên không muốn nhà mình giống hàng loạt các ngôi nhà khác, nhưng ai sẽ đảm bảo rằng những thiết kế nhà giá rẻ bạn vừa mua không được người khác mua.

– Thường thì mỗi hồ sơ thiết kế nhà được đưa ra dựa vào tính toán, công sức của anh em kiến trúc sư từ giai đoạn khảo sát, lên ý tưởng. Mức giá dành cho công việc này phải tương xứng với công sức của anh em bỏ ra, với giá quá rẻ so với mức giá chung trên thị trường bạn có tự tin rằng đó là một bản vẽ có giá trị, chất lượng không?

– Ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm nếu hồ sơ thiết kế đó có vấn đề. Bạn biết tìm ai khi giao dịch chỉ thông qua một cái tên ảo trên mạng và giao dịch online hoàn toàn?

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Tài khoản online bán những thiết kế nhà giá rẻ cho bạn sẽ đứng ra chịu trách nhiệm nếu có xảy ra sự cố chứ?

– Ai sẽ là người đứng ra tính toán các ảnh hưởng có thể xảy ra trong quá trình thi công đối với các gia đình lân cận và hỗ trợ bạn trong việc đưa ra phương án thi công an toàn? Không có ai cả, vì với những thiết kế nhà đẹp giá rẻ, giá trị cuối cùng mà người cung cấp muốn nhận được chính là tiền.

– Còn thêm một trường hợp nữa đó là lợi dụng sự thiếu kiến thức về kiến trúc, nội thất, thiết kế nhà bạn mua về hoàn toàn không thể sử dụng được, tốn tiền vô ích và cuối cùng bạn cũng phải tìm đến công ty thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn.

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng- Lợi bất cập hại

Hãy tìm đến đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn, hỗ trợ

Là một công ty thiết kế nhà phục vụ rất nhiều khách hàng gần xa, LOUIS biết rằng số tiền đầu tư cho một hồ sơ thiết kế là không nhỏ, có khi lên đến hàng trăm triệu đồng, hàng tỷ đồng. Nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, bạn đầu tư và bạn được đảm bảo về tính an toàn, thẩm mỹ và thoải mái về sau.

Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn thêm về các kinh nghiệm thiết kế nhà hoặc ký hợp đồng thiết kế với LOUIS. Giá thiết kế của chúng tôi sẽ không như những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tràn lan trên mạng nhưng cam kết sẽ là mức giá rẻ hơn hoặc ngang bằng so với mức giá chung của các công ty thiết kế khác trên địa bàn.