Những sai lầm trong thiết kế nhà mặt tiền 5m hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhà phố là một trong những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn để xây dựng tương lai. Tuy nhiên để thiết kế nhà mặt tiền 5m hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn có được căn nhà như mơ, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra bạn những sai lầm cần tránh, cùng theo dõi nhé!

Nhà mặt tiền 5m thiết kế thiếu công năng sử dụng

Đối với những mẫu nhà phố mặt tiền 5m những ưu điểm về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng luôn được chú trọng. Tuy nhiên không ít người chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài mà quên rằng công năng sử dụng mới chính là thứ cần thiết. Đó là lý do không ít các trường hợp nhà sau khi xây xong phải sửa đổi lại vừa tốn kém chi phí, mất thời gian lại làm cho bố cục bị xấu đi.Một lời khuyên cho bạn là trước khi có quyết định xây dựng bạn nên ngồi lại cùng các thành viên để xem xét, lắng nghe mong muốn của nhau. Từ đó đưa ra yêu cầu chính xác với bên KTS để có được ngôi nhà đẹp và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Những sai lầm trong thiết kế nhà mặt tiền 5m hiện đại

Một căn nhà đẹp phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho gia chủ.

Màu sắc rườm rà thiếu tính thẩm mỹ

Những năm trở lại đây xu hướng chọn màu sắc trẻ trung, hiện đại và đơn giản cho các mẫu nhà phố, biệt thự đang được nhiều người sử dụng. Bạn nên hạn chế các gam màu quá nổi bật sẽ làm cho căn nhà của bạn trong sến và gây khó chịu cho người nhìn. Không chỉ đối với tường nhà mà cả đồ nội thất cũng nên chú ý về màu sắc. Nên bố trí nội thất hài hòa với tổng thể để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Tham lam trong cách bố trí nội thất

Đa số nhà phố đều không có diện tích rộng chính vì thế việc lựa chọn, bố trí nội thất cần được chú ý. Từng khu vực cần được thiết kế các vật dụng sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp để giúp không gian được thoáng rộng hơn. Nhiều người thường không để ý đến việc bố trí nội thất sao cho đúng, tự ý trang trí theo ý thích làm mất thẩm mỹ cho căn nhà. Để ngôi nhà luôn đẹp, thoáng bạn nên cân nhác trước khi lên kế hoạch thiết kế, tránh mất thời gian và tiền bạc.

Những sai lầm trong thiết kế nhà mặt tiền 5m hiện đại

Các mẫu thiết kế nội thất phong cách tối giản là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà mặt tiền 5m hiện đại.

Không gian nhà không có sự kết nối và điểm nhấn

Một căn nhà nếu có sự tách biệt không liên kết giữa các khu vực là điều tối kỵ. Bạn nên bố trí các không gian liền mạch với nhau để tạo cảm giác rộng thoáng cho mẫu nhà mặt tiền 5m hiện đại. Bên cạnh đó việc thiết kế các điểm nhấn cho ngôi nhà cũng cần được qua tâm. Các hoa văn ấn tượng hay cách nhấn nhá màu sắc cho bức tường sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên khác biệt.

Những sai phạm trên rất thường gặp khi thiết kế nhà mặt tiền 5m, để ngôi nhà của bạn chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao thì bạn nên xem xét kỹ. Để có thêm nhiều thông tin về không gian kiến trúc đẹp bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của chúng tôi nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết