Những phòng bếp cập nhật xu hướng “2 màu” mới nhất 2017

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với 2 màu sắc chủ đạo tương hỗ nhau, những phòng bếp dưới đây đẹp hiện đại, tinh tế. Tham khảo để có thêm ý tưởng trang trí bếp nhà mình nhé.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017

Đầu tiên là phải kể đến thiết kế hoa văn. Với một không gian rộng và đơn sắc như thế này, thay vì sử dụng tiếp tục màu đơn giản kiến trúc sư đã chọn màu vàng với hoa văn hình học kèm màu trắng đơn giản. Vừa không gây nhức mắt mà còn tương trợ cho nhau trong phong cách nữa.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Một lần nữa như chúng tôi nói, đen và trắng đã là hai màu sắc huyền thoại rồi. Nó xuất hiện khá phổ biến và giờ đây người ta đã biết cách xếp chúng vào một thể loại trang trí rồi.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Tiếp tục lại là đen và trắng. Nhưng khác với thiết kế bên trên, ở đây chủ nhân và kiến trúc sư đã biết cách điệu tường khi nửa kín nửa hở với chất liệu gỗ làm biến thể không gian sáng tạo hơn rất nhiều.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Thế giới bên ngoài ta mặc kệ, phòng bếp cứ chơi hai màu là đủ. Cam và trắng đã biến nơi đây thành nơi nổi bật nhất ngôi nhà rồi.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Còn nếu bạn thích phong cách hiện đại, quý tộc kiểu hoàng gia thì lựa chọn tông màu đen vàng là khá hợp lý. Nó chu cấp cho bạn cái nhìn sang trọng và quý phái biết bao.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Màu đỏ vàng cũng là một sự kết hợp khá lạc quan cho nhà bếp của bạn. Với điều kiện bạn là người mệnh hỏa nhé vì hai màu này khá xung khắc nhau.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Còn nếu không thì xanh đen với các quý ông cũng hợp lý. Với các đồ nội thất hiện đại thì không gian nhà bạn trông sẽ rất hiện đại và sang trọng đấy.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả nhờ vào kệ bếp sáng tạo kia. Hai màu đơn là đen và nâu kết hợp với nhau cũng hoàn hảo đấy chứ.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Thêm một thiết kế theo hai gam màu trắng và xanh dương hiện đại và mát mẻ giúp bạn có thêm sự tham khảo hữu ích.

Những phòng bếp cập nhật xu hướng "2 màu" mới nhất 2017 Màu vàng chanh và trắng được sử dụng trong thiết kế này. Có vẻ như những thiết kế có màu sắc rực rỡ thường kết hợp với màu trắng để tạo cảm giác dịu và hòa hợp hơn.

Theo Decoist

Những mẫu phòng bếp đẹp đơn giản với 2 màu như trên có thuyết phục được bạn? Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí.