Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế nhà biệt thự thường rất đa dạng, cả về phong cách cũng như lối thiết kế. Hãy cùng Louis chiêm ngưỡng những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 và cũng là xu hướng trong những năm tiếp theo. Chắc chắn bạn sẽ cập nhật được những công trình đẹp và phù hợp với mảnh đất nhà mình đấy.

Sự sáng tạo của kiến trúc sư công ty xây dựng Louis được thể hiện rõ nét trong mặt tiền của mỗi công trình. Chúng tôi tạo nên nhiều mẫu nhà với nhiều lối kiến trúc khác nhau tương ứng với mỗi tỷ lệ hình khối khác nhau, song song đó cũng chính là sự dày công nghiên cứu và học hỏi để đem đến những không gian nhà vườn chất lượng nhất.

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Mẫu 1: Kiến trúc nhà mái thái đơn giản, dễ dàng gây ấn tượng với người nhìn bằng gam màu trắng tinh khôi. Đi kèm với nét đẹp thanh thoát ấy chính là vẻ ấn tượng từ khuôn viên hồ bơi xanh mát và cả lối đi bộ dọc xung quanh vườn thoáng đãng. Thiên nhiên tĩnh lặng đã giúp chủ nhân ngôi nhà có những phút giây thư thái cũng như thảnh thơi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Biệt thự nhà vườn 01

Mẫu 2: Mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 chính là những thiết kế biệt thự đẹp hiện đại và khoa học. Sự sáng tạo và đi trước thời đại của kiến trúc sư cũng được thấy rõ, từ hình khối kiến trúc cho đến cách sử dụng thiết kế mái thái độc đáo mang lại cái nhìn toàn diện và đẹp mắt. 

Góc view từ trên xuống của mẫu nhà vườn dưới đây chính là ví dụ điển hình:

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Biệt thự nhà vườn 02

Mẫu 3: Điểm độc đáo của một mẫu thiết kế biệt thự vườn chính là nét khác biệt so với những công trình lân cận khác. Bạn có thể nhận thấy ở mẫu nhà dưới đây của chúng tôi, khoảng sân vườn được ưu ái toàn bộ làm không gian xanh thoáng mát, có hồ cá, nhà chòi,… Dù là thế, tính giải trí và thư giãn cho các thành viên cũng không thể bỏ qua, vì vậy ,thiết kế hồ bơi trên sân thượng chính là giải pháp hoàn hảo để tận dụng không gian.

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Biệt thự nhà vườn 03

Mẫu 4: Không gian nhà vườn đậm dấu ấn lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống, và nhờ những ánh đèn sáng ảo dịu mà biệt thự thêm phần thu hút. Ngoài diện tích sân vườn xung quanh, kiến trúc sư Louis còn bố trí khu vực ăn uống ngoài trời kế bên khối nhà chính để những bữa tiệc mang tính lãng mạn hơn.

Những mẫu nhà vườn đẹp nhất 2019 đang lên ngôi

Biệt thự nhà vườn 04

Tiếp đó là những mẫu nhà vườn mà chúng tôi không thể nào kể hết với bạn, tham khảo bộ sưu tập thiết kế biệt thự vườn để biết thêm chi tiết, hoặc liên hệ với Louis qua hotline 0909.50.3838 Mr.Hân.

Theo Ban biên tập Louis

 
Bài viết và dự án liên quan của Louis