Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bếp là nơi mà các bà nội trợ rất yêu thích, họ sẽ gửi yêu thương đến gia đình mình thông qua những bữa ăn ngon tại đó. Hơn ai hết, họ rất mong bếp đẹp, tiện nghi và thuận tiện cho việc nấu nướng hằng ngày của mình. Bài viết hôm nay sẽ là những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m. Tham khảo bài viết và bạn chắc chắn đồng ý với chúng tôi rằng “Thẩm mỹ khu bếp đôi khi đến từ sự gọn gàng, ngăn nắp”.

Mẫu bếp đẹp với kệ treo gọn gàng cho nhà ống mặt tiền 4m

Bếp đẹp với kệ kịch trần

Nhiều người lắc đầu từ chối khi giải pháp thiết kế kệ bếp kịch trần được đưa ra vì lo ngại việc lấy đồ dùng, thiết bị sử dụng. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần khéo léo trong cách sắp xếp là đã giải quyết được vấn đề này. Hãy xếp theo thứ tự từ thấp lên cao các vật dụng sử dụng thường xuyên, sử dụng ít và hiếm khi sử dụng để không gian bếp luôn gọn gàng và thẩm mỹ nhé.

Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m

Sức lưu trữ đồ đạc lớn giúp mẫu bếp của nhà ống mặt tiền 4m này luôn gọn gàng, ngăn nắp

Khai thác triệt để đảo bếp

Mẫu bếp thứ hai dành cho nhà ống mặt tiền 4m sẽ khai thác triệt để đảo bếp bằng cách thiết kế giá treo đồ ở chân đảo bếp. Đảo bếp vì thế không chỉ đem đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian mà còn là giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Hơn thế, nếu chân đảo bếp được chọn để trưng bày sách, bộ sưu tập ấm chén hoặc những cuốn sách quý thì bếp sẽ đẹp và ấn tượng độc đáo.

Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể “cất giấu” các loại vật dụng khác nhau tại chân đảo bếp

Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m

Một vài chiếc giá ăn sâu vào chân đảo bếp và những cuốn sách được trưng bày khéo léo như thế này thôi cũng đủ để đánh bật vẻ đẹp hiện đại cho bếp nhà ống mặt tiền 4m

Bếp đẹp với tủ âm tường

Khi lên phương án thiết kế nhà ống mặt tiền 4m, giải pháp sử dụng tủ âm tường ở nhiều khu vực trong nhà được nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Bếp cũng không là ngoại lệ, mẫu bếp ngay sau đây đơn giản, gọn gàng và thẩm mỹ hơn nhờ tủ bếp âm tường.

Tủ âm tường không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ đồ đạc, tiết kiệm diện tích nữa, nhiều thiết kế đã dùng tủ bếp với tính thẩm mỹ cao để làm điểm nhấn độc đáo cho phong cách ấn tượng cho khu bếp.

Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m

Ý tưởng thiết kế bếp đẹp cho nhà ống mặt tiền 4m với tủ âm tường rất nhiều, bạn cân nhắc vị trí để không gây bất tiện cho người sử dụng nhé. Tường trống, phía trên bồn rửa… là 2 vị trí thích hợp đấy.

Những mẫu phòng bếp đẹp với kệ lưu trữ dành cho nhà ống mặt tiền 4m ở bài viết trên có hữu ích với bạn? Thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều hơn kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp thông minh, sáng tạo để không gian nhà mình luôn đẹp, tiện nghi, tiện ích.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà đẹp vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Những mẫu bếp đẹp với kệ treo cho nhà ống mặt tiền 4m
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)