Những lưu ý về chủ nghĩa tối giản cho thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhiều năm trở lại đây phong cách tối giản được nhiều người yêu thích bởi vì sự đơn giản, tính hiện đại và giúp không gian trở nên rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy nhiên để thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum theo chủ nghĩa tối giản là một nghệ thuật. Sau đây là một số lưu ý khi trang trí không gian sống theo phong cách tối giản bạn không nên bỏ lỡ.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum đảm bảo yếu tố tối giản và đa năng

Bạn cần ghi nhớ nằm lòng công thức tối giản + đa năng khi thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum theo phong cách tối giản. Sự phối hợp các chức năng như thế giúp tiết kiệm diện tích không gian sống. Đó là điều mà phong cách tối giản luôn nhắm đến.

Những lưu ý về chủ nghĩa tối giản cho thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Để tăng diện tích sử dụng cho gia chủ việc phối hợp giữa 2 yếu tố tối giản và đa năng là điều cần chú ý

Nội thất làm điểm nhấn

Khi đã lựa chọn đơn sắc hoặc màu trung tính cho tổng thể ngôi nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum, bạn cần một vài điểm nhấn đến từ đồ nội thất. Nhớ là phải đảm bảo màu sắc nội thất có sự đồng điệu với gam màu chủ đạo nhé.

Gam màu trung tính làm nổi bật phong cách tối giản

Phong cách tối giản chắc chắn cần sự tiết chế về màu sắc. Bạn nên lựa chọn các gam màu trung tính để trang trí nhà nếu muốn theo đuổi phong cách này. Đơn sắc cũng là một gợi ý tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng chúng không khiến mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum trở nên tẻ nhạt.

Những lưu ý về chủ nghĩa tối giản cho thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Màu sắc trung tính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 

Sàn gỗ cao cấp là lựa chọn hoàn hảo

Các loại sàn gỗ ván cao cấp, bề mặt cứng cáp là lựa chọn thích hợp cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum theo phong cách tối giản. Sàn nhà được lát bằng các tấm gỗ lớn và dài, từ những chi tiết trang trí nhỏ hay tấm thảm trải sàn có nhiều họa tiết khác nhau sẽ không phù hợp với kiểu thiết kế này. Sàn xi măng cũng khá thích hợp với phong cách tối giản.

Mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà

Trong phong cách tối giản, cửa sổ là nơi kết nối mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum với cảnh sắc thiên nhiên bên ngoài, mang đến nguồn sáng mặt trời ấm áp cho không gian sống. Vì thế, bạn nên chăm chút cửa sổ thật nhiều, không nên đặt đồ đạc nhiều xung quanh cửa sổ, đặc biệt hạn chế dùng rèm cửa là tốt nhất.

Những lưu ý về chủ nghĩa tối giản cho thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Để làm không gian nhà thông thoáng ánh sáng thiên nhiên cần được bố trí khoa học

Hạn chế tranh nghệ thuật

Nếu bạn muốn kết hợp phong cách tối giản với hội họa thì vẫn ổn nhưng không nên treo quá nhiều tranh ảnh hay tác phẩm nghệ thuật nhiều màu. Nếu lạm dụng nhiều quá sẽ dẫn đến sự rườm rà cho ngôi nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum, làm mất đi tinh thần của phong cách tối giản.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được ngôi nhà thật hiện đại, sang trọng đúng như mong muốn của bạn. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết kế tiếp của chúng tôi để có thêm kiến thức bố trí không gian nhà đẹp. Chúc bạn thành công.

 

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838