Những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Việc sắm cho riêng mình một căn hộ là ước mơ bấy lâu của bạn. Để thực hiện mục tiêu bạn không ngừng tích cóp và khi có được điều mình muốn thì nhiều vấn đề xảy ra. Giờ đây, những đắn đo về khoản chi phí phát sinh mới để hoàn thiện nội thất ngôi nhà của mình làm nhiều gia chủ đau đầu. Không ít người tìm đến phương án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho mái ấm của mình.

Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích mà phương án thiết kế thi công nội thất chung cư đem lại nhé!

Hạn chế vấn đề làm việc không ăn ý giữa các đội

Để hoàn thiện một căn hộ không đơn giản như bạn tưởng tượng. Biết bao hạng mục thi công từ:  điện nước, quét sơn, nội thất, dọn dẹp vệ sinh, v.v… đang đợi và chắc chắn bạn không thể nào kham nổi hết tất cả công việc ấy. Vậy là bạn quyết tìm các đội có chuyên môn để giúp đỡ. Nhưng vẫn chưa dừng lại,  khi bạn có được đội ưng ý rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản. Các đội thợ không đến từ một mối, dẫn tới chồng chéo thời gian thi công. Đội này phải đợi đội kia kéo theo chậm trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình. Để việc đó không xảy ra, việc thuê một đội thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là điều cần thiết. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn, vì thế bạn nên xem xét kỹ thông tin các công ty chuyên thi công trọn gói để đưa ra lựa chọn thông minh.


Những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đảm bảo được tính đồng nhất giữa các đội thợ cũng như chất lượng cho công trình.

Tránh những thiệt hại vật tư trong thiết kế thi công nội thất chung cư

Không ít các trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí từ các KTS nên đã tự tìm hiểu các mẫu thiết kế trên mạng. Nhưng vô hình chung điều đó làm cho gia chủ tốn kém chi phí và chắn chắn rằng việc này không ai muốn đúng không? Việc thiết kế nội thất trong căn hộ là rất quan trọng, với sự hỗ trợ của KTS bạn sẽ không phải lăn tăn trong việc tìm kiếm vật tư, tránh việc phối hợp  các mẫu nội thất không ưng ý,… Bản vẽ bố trí nội thất hợp lý giúp cho đội ngũ thi công hoạt động hiệu quả, tránh các trường hợp thiếu hụt vật tư vì vốn đã được tính toán từ trước. Phương án thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ luôn đảm bảo cho bạn từ khâu thiết kế đến thi công, bạn sẽ bớt đi thời gian tìm kiếm KTS cũng như một số tiền phát sinh đáng kể đấy!

Những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Phương pháp thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đảm bảo cho bạn từ khâu thiết kế đến thi công, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phát sinh.

An tâm về chế độ bảo hành

Dịch vụ bảo hành là điều chủ đầu tư quan tâm rất nhiều. Nếu bạn không may gặp nhà thầu làm việc cẩu thả, không có tâm thì sẽ gặp rắc rối lớn. Bạn khó có thể khiếu nại nhà thầu khi thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại. Nhưng đó là các trường hợp của phương án thi công đơn lẻ, đối với các đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chế độ bảo hành thường được chú trọng. Gia chủ có quyền khiếu nại cũng như không chi trả hết chi phí nếu như nhà có vấn đề, và điều đó được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng nếu như đó là công ty thi công uy tín.

Những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng.

Hy vọng qua bài chia sẻ về kinh nghiệm thi công xây dựng này bạn sẽ có biết thêm những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu thi công nội thất nhưng chưa tìm được đơn vị nào, hãy đến với chúng tôi. Để tiện cho việc trao đổi bạn có thể đến văn phòng LOUIS tại địa chỉ  70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM. Đội ngũ KTS LOUIS luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những lợi ích của thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)