Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đẳng cấp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Văn phòng làm việc đó là hình ảnh để giới thiệu thương hiệu và nó đại diện tất cả mọi phương diện cấu thành biểu tượng một công ty. Kinh nghiệm thiết kế nội thất đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn sáng tạo làm việc cho nhân viên và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đẳng cấp

Nội thất văn phòng không phải là sắm đồ dùng rất sang, bài trí thật nhiều, mà đó là cả quá trình suy ngẫm hài hòa căn cứ vào những nhân tố như : Logo, chủ đề nét đặc trưng kinh doanh, số lượng nhân sự, gam màu sắc chính,..v..v…, từ đó xây dựng các với tiêu chí: thẩm mĩ, sang trọng, và không gian làm việc nhẹ nhàng.

1. Tiêu chí mĩ thuật khi thiết kế nội thất văn phòng

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng công ty được dựa vào nhiều yếu tố, đó là sự thiết kế phối màu hài hòa giữa màu sắc, vật dụng bài trí bố cục ưa nhìn. Tính khoa học và mĩ thuật của văn phòng được nhìn nhận theo phong cách riêng. Việc làm bố cục văn phòng cần dựa trên nghiệp vụ chính của công ty, đều phải cần phản ánh sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đơn cử như : Không gian tiếp khách đẹp bắt mắt tạo cảm giác thân thiện cho đối tác làm ăn.

Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đẳng cấp

Màu sắc của logo công ty thường là màu chủ đạo cho cả công ty, đây là phản ánh nhấn mạnh đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Do vậy, tông màu tổng hợp của toàn phạm vi văn phòng cần phải tương đồng với màu logo. Lưu ý thêm, nên quan tâm đến một số văn phòng hoạt động cần không gian yên tĩnh thuộc công việc nghiên cứu thì nên dùng màu sắc nhã nhặn phù hợp. Tuy nhiên, đối với  phòng thiết kế, trưng bày hàng hóa thì nên thiết kế tông màu nên có tính sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Cần phối hợp những “màu mạnh” trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đem đến được hiệu quả tốt về thị giác.

Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đẳng cấp

2. Yêu cầu công năng khi thiết kế văn phòng :

Kinh nghiệm thiết kế nội thất không gian phòng làm việc nên chú ý nhiều về việc lựa chọn đèn chiếu sáng. đèn sáng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và hay thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn mục đích không gây lóa mắt lúc làm việc.

Phân chia chức năng mỗi không gian sao cho phù hợp với đường đi lại, nơi tiếp khách cần chọn ở vị trí ngay sát cửa chính, gam màu sắc sang trọng, ấm áp và gần gũi. Phòng nhân viên hay thường sắp xếp theo modul hạn chế không gian và thuận tiện khi trao đổi thông tin tới lui khi làm việc. Phòng sếp nên phối màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

Những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đẳng cấp

Louis rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong việc kinh nghiệm thiết kế nội thất đẹp và đẳng cấp. Hãy liên hệ với Louis qua số điện thoại 0909.50.38.38 để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Ban biên tập Louis.

Đánh giá bài viết