Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những ý tưởng trang trí góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu dưới đây sẽ điểm tô cho không gian nhà bạn đẹp và ấn tượng. 

Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ1. Một bàn trang trí nhỏ bé có thể dễ dàng bị mờ nhạt trong một căn phòng lớn, nhưng đặt nó trên một góc ban công nhỏ thì bạn sẽ thấy nó tỏa sáng – đặc biệt là nếu nó có màu sắc của bầu trời xanh thẳm thế này.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ2. Miếng thảm trải sàn màu xanh có một ảnh hưởng hiện đại, mới mẻ trên một ban công có nhiều yếu tố thiên nhiên, chẳng hạn như việc lựa chọn sắp xếp các cây xanh. Màu sắc tràn đầy năng lượng của tấm thảm và đệm ghế ngồi tạo ra sự tương phản mạnh mẽ đối với bức tường gạch thô.

Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ3. Một ban công đầy màu sắc nhỏ nhắn sẽ là điểm nhấn trang trí của cả thành phố chứ không riêng gì ngôi nhà của bạn. Sử dụng thêm những miếng thảm trải sàn để thêm rực rỡ bạn nhé.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ4. Một góc ban công nhỏ màu tím có thể làm bạn cảm thấy hơn sến một chút. Nhưng nó lại là màu sắc nên lựa chọn khi không gian bị giới hạn. Màu tím tràn đầy năng lượng mang lại sự năng động cho nội thất và xóa đi sự hạn chế trong một không gian nhỏ.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ5. Một bàn màu nhỏ màu đỏ tía là bổ sung tuyệt vời cho một ban công theo phong cách sinh động và vui tươi. Sự an toàn là một điều quá cũ của quá khứ – bây giờ chúng ta đang tất tả chạy theo phong cách năng động và hiện đại bạn nhé.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ6. Màu sắc sáng và đáng rực rỡ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, vì vậy nếu bạn có thói quen dậy uống cà phê sáng sớm trên ban công nhỏ bé của mình, hãy trang trí bằng những màu sắc tươi sáng mà sẽ làm bạn tràn ngập niềm vui.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ7. Một góc ban công theo phong cách công nghiệp thường cần một chút mềm mại và cách làm hoàn hảo là sử dụng tông màu hồng. Thật không thể tin được màu hồng giúp tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng và sẽ đẩy mạnh phong cách trang trí hiệu quả tối đa.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ8. Khi bạn đang trang trí một không gian rộng lớn, bạn có thể thử nghiệm với các đồ trang trí khác nhau, nhưng khi bạn có một không gian hạn chế, tất cả đều cần thận trọng. Và điều bạn không nên thiếu là những sợi dây đèn chiếu sáng cả ngày và đêm như thế này.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ9. Nếu ban công nhỏ của bạn là không gian kín, bạn có thể sử dụng điều đó thành một lợi thế bằng cách sơn khung cửa sổ bằng màu sắc yêu thích của mình. Màu đỏ là một sự lựa chọn táo bạo tạo ra một bầu không khí tràn đầy sức sống. Và nếu nội thất màu trung tính thì sẽ làm nổi bật khung cửa lắm.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ10. Màu xanh lá cây là màu dễ trang trí cho những góc ban công nhỏ của đô thị nhìn ra thành phố. Nó giúp không gian có tầm nhìn xanh, ít bức bối và có tính chất hữu cơ hơn rất nhiều.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ11. Màu tím chắc chắn là một trong những màu sắc tinh khôi. Nó không bắt mắt như màu đỏ, càng không phải là ngọt ngào như màu hồng. Một không gian kiến trúc đẹp hiện đại…
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ12. Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ của mình, bạn cần những mảnh trang trí lớn với màu sắc rực rỡ để tạo ra một ban công mãnh liệt như thế này.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ13. Nếu góc ban công của bạn quá nhỏ và bạn cảm thấy trang trí bất kỳ yếu tố lớn hơn sẽ làm lộn xộn. Điều này sẽ biến ban công thành một phần quan trọng của ngoại thất nhà và thể hiện những yếu tố đặc sắc.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ14. Điều phối các yếu tố trang trí đầy màu sắc là điều cần thiết nếu bạn muốn có một ban công hài hòa và nhất quán. Chọn hai màu sắc yêu thích của bạn và làm tốt nhất có thể.
Những góc ban công nhỏ rực rỡ sắc màu gây thương nhớ15. Màu xanh lá cây luôn làm việc cực kỳ tốt và giúp thiết kế thêm ý nghĩa. Kiến trúc sư đã kết nối vẻ đẹp tự nhiên với màu lạnh và bạn có thể nhìn vào ban công quyến rũ này để xem nó có hiệu quả như thế nào.

Theo Afamily/ Decoist

Với những công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, để tạo được một chốn đi về vẹn tròn cho gia chủ thì từng góc nhỏ của không gian đều được chăm chút kỹ. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá bài viết