Những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình tuy nhiên nếu không biết cách đặt đúng vị trí thì gia chủ sẽ gặp nhiều bất lợi đấy. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp. Cùng theo dõi để biết cách đặt gương đúng phong thủy nhé.

Tránh đặt gương tại hành lang hay sảnh biệt thự

Theo phong thủy thường thì không nên đặt gương tại hành lang hay sảnh nhà và không cho gương chiếu thẳng vào bất cứ căn phòng nào. Bởi nó sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt trong nhà bị thoát ra bên ngoài và làm cho chủ nhân của mẫu biệt thự 2 mặt tiền có vấn đề về sức khỏe.

Không để gương chiếu thẳng vào bếp

Theo như phong thủy thì gương được xem là một yếu tố của nước, mà trong khi đó bếp lại luôn có yếu tố lửa. Hai điều này là tối kỵ nhau nên không nên đặt gương chiếu thẳng vào bếp, nó cũng đồng thời khiến cho mọi người trong gia đình có những lục đục và bất hòa.

Những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Đặt gương chiếu thẳng vào bếp là điều cấm kỵ bạn nên tránh nếu không muốn gia đình bất hòa, hao tài vận

Không treo gương đối diện với cửa chính

Gương có tác dụng phản chiếu mọi vật. Vì thế, không nên treo gương đối diện với cửa chính. Điều đó dẫn đến sự thất thoát tiền bạc trong gia đình. Phản chiếu những nguồn năng lượng tốt vào mẫu biệt thự 2 mặt tiền của bạn, không hấp thụ được vận khí tốt, ngăn chặn tài vận, mọi vận sự tốt đều bị xua đuổi đi.

Không treo gương đối diện với giường ngủ

Giường ngủ là nơi dễ hấp thu vận khí tốt cho gia chủ. Chính vì điều đó mà bạn phải đăc biệt chú ý không treo gương đối diện với giường ngủ. Nếu gương phản chiếu vào giường ngủ của gia chủ, người đó sẽ rất dễ gặp ác mộng, cơ thể suy nhược, vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, đấu khẩu. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những vật chiếu thẳng vào giường ngủ như: Màn hình tivi, laptop, tranh mặt kính…

Những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Đặt gương đối diện phòng ngủ sẽ đem đến cảm giác không thoải mái cho gia chủ, tổn hại cho sức khỏe

Không treo hai chiếc gương đối diện nhau

Điều đặc biệt bạn cần lưu ý là không được treo hai chiếc gương đối diện nhau, vì như thế sẽ phản chiếu các tia sáng. Đồng thời, đẩy lùi những nguồn năng lượng tốt, điều này không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong mẫu biệt thự 2 mặt tiền.

Không đặt gương đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là một nơi rất riêng tư và kín đáo, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh, gương sẽ phản chiếu mọi vật. Do dó, sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kì một hoạt động nào khác của người trong đó, như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã. Hơn nữa, sự riêng tư cá nhân cũng bị lộ ra, tạo cảm giác không thoải mái. Vì vậy, đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những cấm kỵ đặt gương đối với mẫu biệt thự 2 mặt tiền.

Những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Nếu bạn không muốn sự riêng tư của mình bị phá rối thì không nên đặt gương đối diện nhà vệ sinh

Hy vọng bài chia sẻ những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền trên sẽ giúp bạn biết cách bố trí gương khoa học, hợp phong thủy. Hãy thường xuyên theo dõi những viết kế tiếp của chúng tôi để có thêm kiến thức bố trí không gian kiến trúc đẹp cho biệt thự nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Những điều tối kỵ khi đặt gương cho mẫu biệt thự 2 mặt tiền
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)