Những điều cần biết khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn muốn có một căn biệt thự ấn tượng. Bạn đang đau đầu vì không biết thiết kế nội thất biệt thự hiện đại như thế nào? Đừng lo, bài chia sẻ hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản để có thể lựa chọn, sắp xếp nội thất biệt thự đẹp, sang trọng. Cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Để có thể thiết kế nội thất biệt thự hiện đại ấn tượng lạ mắt điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là màu sắc. Xu hướng nội thất tối giản kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, trung tính đang được nhiều người ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại. Chính vì thế các gam màu trắng, be, vàng nhạt,… kết hợp gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Xu hướng nội thất tối giản kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, trung tính đang được nhiều người ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều màu sắc trong cùng một không gian đối với phong cách hiện đại là điều sai lầm. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên có tối đa 2 màu trong việc thiết kế nội thất biệt thự hiện đại để tránh gây rối mắt cũng như mất tính thẩm mỹ cho dự án.

Chất liệu khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Lựa chọn chất liệu trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là giai đoạn khá quan trọng. Các chất liệu kính, gạch thô, gỗ mộc,…là những ứng cử viên sáng giá cho phong cách hiện đại. Vốn hướng đến tính tiện dụng nhưng không kém phần trẻ trung nội thất được thiết kế tích hợp nhiều tính năng cũng là một ý kiến hay để bố trí nội thất biệt thự.

Phân chia bố cục hài hòa

Để căn biệt thự trong rộng thoáng việc bố trí, sắp xếp các vật dụng nội thất vào đúng vị trí của nó sẽ rất mất thời gian của bạn đấy! Nếu bạn muốn công việc này nhanh chống hoàn thành và mang tính thẩm mỹ cao thì một bản vẽ chi tiết, được thiết kế tỉ mỉ sẽ là chìa khóa vàng cho bạn. Không chỉ giúp phân chia bố cục, sắp xếp nội thất hiệu quả đây còn là cách giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian cũng như chi phí đấy!

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Phân chia bố cục hài hòa không chỉ giúp không gian biệt thự hiện đại rộng thoáng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho dự án.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ biết cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều bài viết về không gian kiến trúc biệt thự đẹp vui lòng theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS nhé! Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)