Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sách, đồ trang trí, các vật dụng hằng ngày… được xếp gọn trên những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng. Bạn nghĩ sao về điều này?

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017

1. Kệ vuông được treo trên tường quá ư dễ dàng. Trông chúng như những tấm áp phích xinh xắn, giúp căn nhà của bạn bỗng có góc nhìn nên thơ hơn hẳn.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 2. Kệ treo màu sáng được nối với ren treo bên trên nổi bật sẽ giúp kệ gỗ đơn giản trở thành vật dụng trang trí đầy phong cách. Bạn có thể sử dụng kệ treo ở bất cứ nơi nào trong nhà mình và làm cho nó trở nên thật sống động mà vẫn giản dị. Đây là một trong những ý tưởng sử dụng kệ treo tường vô cùng ấn tượng, tiết kiệm diện tích.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 3. Nếu bạn sở hữu chiếc kệ có nhiều góc như thế này, đừng vội bỏ qua bởi chúng giúp tiết kiệm không gian rất tốt. Đóng chúng lên tường và bạn có thể thoải mái xếp lên đó những vật dụng đáng yêu mình thích.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 4. Biến chiếc kệ treo tường thành những chiếc hộp đủ màu sắc rực rỡ sẽ thêm màu sắc vào cuộc sống gia đình bạn. Chỉ cần đóng đinh để dính chặt những chiếc kệ này lên tường, lưu ý là càng ít đinh càng tốt, miễn sao cho kệ bám chắc tường để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 5. Với những chiếc kệ đối xứng, nếu biết cách bố trí thì không gian nhà ở của bạn không chỉ tuyệt vời hơn mà còn có thể tổ chức không gian làm việc của bạn theo một cách mới. Bạn có thể lưu trữ những cuốn sách bạn thích đọc lên đây đầu tiên.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 6. Kệ mê cung là sự lựa chọn tuyệt vời cho hàng tá ý tưởng sáng tạo. Chỉ cần tự tay mình sắp xếp và đóng đinh chặt lên tường những chiếc kệ mê cung này và đặt lên đó những vật dụng yêu thích như sách vở, đồ lưu niệm.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 7. Kệ uốn cong theo trọng lượng của sách cũng chính là lựa chọn không tồi chút nào, giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và kích thích khả năng sáng tạo, đam mê đọc của bản thân.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 8. Những chiếc kệ này vô cùng đơn giản nhưng vô cùng ngoạn mục. Bí mật nằm trong những hốc hình học vô hạn – nơi mà bạn muốn đặt một cái gì đó vào.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 9. Kệ chia nhánh này thực sự đã con mắt người nhìn. Nếu có một chiếc kệ nhỏ bé trên tường, hãy thử kết nối chúng với những chi tiết đơn giản này và bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Trông chúng thật “cool” ngay cả khi ở trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm…

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 10. Kệ tam giác đơn giản, được đặt đối xứng chuẩn xác sẽ tạo hiệu ứng đối lập vô cùng ấn tượng. Đặt những đồ vật bạn muốn lên chiếc kệ này và khách đến nhà sẽ chẳng thể rời mắt được khỏi chiếc kệ tam giác của nhà bạn.

Những chiếc kệ treo tường đa năng ấn tượng nhất 2017 11. Kệ cho các vật dụng nhỏ có thể được làm từ những tấm bìa đồng hồ nhưng vẫn đủ mạnh để chịu đựng tất cả những đồ nhỏ bé đặt lên trên đó.

Theo Anh Anh/ Nguồn: Adme

Gọn gàng, ngăn nắp cũng là một cách để biến không gian kiến trúc đẹp hơn. Mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí.