Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Treo tranh trong phòng khách là thói quen từ bao đời nay, đây không chỉ đơn thuần là trang trí mà nó còn giúp gia chủ gặp may mắn. Chính vì thế việc treo tranh phòng khách thế nào đúng phong thủy là việc bạn nên quan tâm. Bài chia sẻ hôm nay sẽ mách bạn một số điều cấm kỵ khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng. Cùng theo dõi và học hỏi nhé!

Không treo tranh thú dữ trong phòng khách

Tuyệt đối không được treo tranh thú dữ trong phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng bởi rất dễ khiến gia chủ gặp phải đại họa sát thân. Đặc biệt là khi đầu thú dữ hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo hơn. Tranh thú dữ tương đối thích hợp với những gia chủ sinh vào mùa thu, nhưng trước khi quyết định mua bạn cần suy tính thật kỹ để không mắc phải sai lầm gây thiệt hại cho bản thân và gia đình.

Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Để gia đình êm ấm, không bị hao tài tốn của bạn nên hạn chế đặt những bức tranh thú dữ trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Không treo tranh binh khí

Không nên treo các loại đao kiếm cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng vì chúng thể hiện sát khí, sự hung dữ sẽ gây nhiều điều không tốt cho gia chủ. Nếu muốn treo tốt nhất để đầu chúng hướng ra cửa tuyệt đối không cho quay đầu vào nhà. Người thưởng tranh không phải chỉ vì đam mê mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố và phong thủy là một trong những điều bạn nên xem xét khi chọn tranh.

Không nên treo tranh Mã đáo ở phía nam

Tranh Mã đáo thành công có ngụ ý về sự thăng quan tiến chức, phát triển sự nghiệp. Loại tranh Mã đáo rất thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Tuy nhiên, không nên treo tranh tuấn mã ở phía nam của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng vì sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ gặp phải những điều không may mắn.

Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Tranh mã đáo thành công mang đến ngụ ý tốt cho gia đình, tuy nhiên vị trí đặt tranh cần phải được xem xét kỹ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ

Màu sắc khung tranh

Cũng giống như tranh theo ngũ hành cần chọn màu sắc phù hợp ứng với ngũ hành. Màu sắc khung tranh cũng cần làm sao cho phù hợp. Nên lựa chọn màu sắc khung tranh theo mệnh gia chủ ứng với ngũ hành đã nói ở trên để có thể mang lại nhiều điều tốt nhất. Bên cạnh yếu tố phong thủy thì những khung tranh màu sắc hài hòa với tổng thể biệt thự sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho dự án.

Không treo tranh có màu sắc và khung cảnh ảm đạm, tăm tối

Những bức tranh phong thủy có màu sắc và khung cảnh ảm đạm, tăm tối gợi sự tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương là điều cực cấm kỵ. Điều này mang đến những chuyện không tốt đẹp cho gia chủ, mang đến xui xẻo cực kỳ xấu. Để đem lại thần khí tốt cho biệt thự bạn nên chọn những bức tranh màu sắc tươi sáng, chân thật, sống động. Những bức tranh phong cảnh thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo bạn cần xem xét khi mua tranh.

Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Những bức tranh phong cảnh có màu sắc tươi sáng, sống động rất thích hợp để trang trí phòng khách

Trên đây là những điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng.Nếu gia chủ đang có ý định mua tranh phong thủy về treo bạn nên thận trọng, suy nghĩ thật kỹ để không ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe. Để biết thêm thông tin trang trí không gian kiến trúc biệt thự đẹp, bạn đừng bỏ qua những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh phòng khách mẫu biệt thự đẹp 2 tầng
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)