Nhiều người chọn nhà biệt thự mini 2 tầng, tại sao?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Dường như thời gian gần đây, biệt thự mini trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Có lẽ tóm gọn nguyên nhân ở hai chữ “vừa đủ”. Diện tích vừa đủ, không gian sống thông thoáng vừa đủ và nhất là kinh phí xây dựng vừa đủ. Những yếu tố vừa đủ ấy khi quyện hòa làm một, giúp biệt thự mini 1 tầng, nhà biệt thự mini 2 tầng trở thành đối thủ khó đánh gục của các công trình nhà khác.

Nhiều người chọn biệt thự mini, tại sao

“Vừa đủ” để mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng và thoải mái cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự mini 2 tầng tại Bình Dương: https://nhalouis.com/thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-hien-dai-tang-tai-binh-duong.html

Những đặc điểm tiêu biểu của nhà biệt thự mini

– Diện tích xây dựng và sân vườn không cần quá mênh mông như biệt thự truyền thống khác. Diện tích chỉ cần vừa đủ để đáp ứng công năng sử dụng, không gian sống thông thoáng và đan xen hài hòa yếu tố xanh xung quanh nhà.

– Thường thì nhà biệt thự mini 2 tầng được ưa chuộng hơn, vì diện tích sàn nhỏ nên thường phải 2 tầng hoặc thiết kế thêm tầng lửng mới đáp ứng được không gian sống đủ đầy cho gia đình trẻ.

– Không gian sống ấm cúng nhưng phải có điểm nhấn “đẳng cấp”, khác biệt. Điều này bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần trình bày tâm tư, nguyện vọng của mình với công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, các kiến trúc sư của họ sẽ thay bạn lên ý tưởng, phác thảo phương án và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ 4 cách hoàn thiện biệt thự mini 2 tầng

Nhiều người chọn biệt thự mini, tại sao

Chi phí thiết kế, xây dựng nhà biệt thự mini thấp hơn nhiều so với các biệt thự truyền thống khác.

– Chi phí xây dựng biệt thự thấp hơn nhiều so với việc xây dựng những biệt thự truyền thống hoành tráng khác. Nội thất vì đó mà không quá chú trọng ở tính xa xỉ mà nghiêng nhiều hơn về nội thất hiện đại, thông minh tích hợp nhiều chức năng… để tiết kiệm không gian.

Biệt thự mini, cái tên được nhắc khá nhiều trong thời gian gần đây, nhất là ở những thành phố mới và nông thôn. Nếu bạn không đủ tài chính hoặc không thích những không gian quá to lớn, choáng ngợp như biệt thự truyền thống nhưng lại muốn nơi mình sinh sống không đơn giản như những ngôi nhà cấp 4, nhà phố thông thường thì biệt thự mini 1 tầng, nhà biệt thự mini 2 tầng là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Louis chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế biệt thự mini cho các khách hàng chuyên kinh doanh bất động sản. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng vì việc kinh doanh của họ thuận lợi hơn cả dự đoán. Mọi nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, thiết kế miễn phí. 

Theo Ban biên tập Louis