Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh mặt bằng giá chung bao nhiêu là phù hợp?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà thầu, nhiều công ty xây dựng cung ứng dịch vụ nhận thầu thi công xây dựng với nhiều mức giá khác nhau, vậy đâu là chi phí phù hợp để lựa chọn? Đâu là tiêu chí đánh giá lựa chọn nhà thầu uy tín?

Tham khảo với rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ như LOUIS trên địa bàn TP HCM, và đúc kết suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ, LOUIS nhận thấy rằng hiện nay giá chuẩn về xây dựng phần thô trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà các đơn vị nhận thầu thi công xây dựng đưa ra dao động từ 3 triệu đến 3,3 triệu đồng/m2 sàn xây thô. Đơn giá hoàn thiện trọn gói dự trù khoản từ 2,5 triệu đên 3,0 triệu/m2

Tuy nhiên thường phần thô mới là phần các bạn khoán gọn cho nhà thầu, còn phần chi phí hoàn thiện thường do chính các bạn mới là người quyết giá tùy thuộc vào trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hoàn thiện, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người, tùy thuộc vào các quyết định lực chọn nhãn hiệu, xuất xứ vật tư hoàn thiện mà giá cả cũng giao động rất khác nhau. Cuối cùng tổng cộng chi phí đầu tư căn nhà sẽ phụ thuộc vào quá trình đâu tư phần hoàn thiện quyết định. Phần thô xem như được khoán gọn gần như không thay đổi trong suốt quá trình xây dựng căn nhà. Tham khảo Giá xây dựng phần thô

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

Một công trình nhà phố ở Q.Tân Phú do LOUIS nhận thầu thi công xây dựng gần bàn giao

Đơn vị nhận thầu thi công xây dựng trên địa bàn thành phố HCM thường chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng với những công việc chính, trực tiếp cấu thành nên căn nhà mà chào giá. Khác với họ LOUIS quan tâm hơn đến các công việc phụ trợ, công việc chuẩn bị, công việc hỗ trợ tư vấn, công việc chăm sóc – bảo hành sau bàn giao nên khách hàng có thể yên tâm sẽ bớt vất vả, tốn kém thời gian hơn trong quá trình thi công xây dựng.

Ví như các công việc hỗ trợ ban đầu như chuyển đổi đồng hồ điện nước, sắp xếp tổ chức tháo dỡ di dời công trình cũ, pháp lý khởi công công trình, các giấy phép liên quan đến việc sử dụng vỉa hè, lòng lề đường, các công việc quan hệ với chính quyền địa phương, tổ chức hỗ trợ khách hàng trong các công việc lựa chọn nhà thầu phụ, lựa chọn vật tư phù hợp thiết kế, tiết kiệm, đảm bảo kỹ thuật sử dụng bền vững bằng tất cả chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm mà mình đúc kết được đều mang ra tư vấn tối đa cho khách hàng của mình.

Tính phục vụ trong đơn giá nhận thầu thi công xây dựng của LOUIS có thể nói là tốt nhất thành phố HCM về khoản phục vụ này, nếu các bạn có khó khăn do vướng bận công việc cơ quan, việc kinh doanh của mình cũng không cần phải quá lo lắng trong lúc làm nhà vì LOUIS sẽ thay bạn đứng ra lo liệu, tổ chức, sắp xếp và giải quyết các công việc phụ trợ thay cho bạn.

Ngoài ra, dịch vụ thi công Thô của LOUIS còn có một số ưu điểm nổi trội mà bạn có thể so sánh và lựa chọn với nhiều đơn vị nhận thầu thi công xây dựng khác, cụ thể:

1/ Kết cấu móng và sàn tầng trệt được đúc liền khối bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu, đảm bảo tính ổn định nền móng cao, căn nhà sẽ thêm vững chắc khi được áp dụng biện pháp này

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

Không phải đơn vị nhận thầu thi công xây dựng nào cũng có kết cấu móng và sàn tầng trệt được đúc liền khối bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu

2/ Các bể ngầm, hầm phân, hố ga âm ngầm dưới nền đất, tránh hỏng hóc khó sửa chữa chúng tôi cam kết thi công bằng biện pháp đổ bê tông cốt thép chứ không xây bằng gạch, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao hơn, an toàn hơn và khó hư hỏng theo năm tháng

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

Vẫn còn nhiều đơn vị nhận thầu thi công xây dựng xây gạch với các bể ngầm, hố ga…

3/ Hệ thống ống cấp và thoát nước đều được sử dụng bằng ống PPR hàn nhiệt không sử dụng ống nhựa PVC đảm bảo tuổi thọ sử dụng nước cao áp mà không lo bị rò rỉ nước trong suốt quá trình sử dụng công trình

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị nhận thầu thi công xây dựng LOUIS cam kết sử dụng ống cấp thoát nước bằng nhựa PPR

4/ Hệ thống khung bảo vệ chống trộm và mái kính cường lực cho mái thông tầng, mái lấy sáng cầu thang là đã bao gồm trong phần công việc của LOUIS, điều này thường không được các đơn vị nhận thầu thi công xây dựng khác thực hiện cho bạn trong gói dịch vụ thi công Thô, chỉ có ở LOUIS chúng tôi cam kết sẽ thực hiện hạng mục này cho bạn.

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

5/ Cuối cùng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát, điều phối, sắp xếp và giám sát các nhà thầu phụ thực hiện công việc lắp đặt các hạng mục hoàn thiện như nhà thầu làm cửa, nhà thầu làm cầu thang, nhà thầu làm trần, nhà thầu làm nội thất gỗ và chờ đợi họ xong việc thì chúng tôi mới dọn dẹp và bàn giao công trình cho các bạn.

Thường giai đoạn này kéo dài hơn quá trình thực hiện công việc của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẵn sàng cử người giám sát, trông giữ công trình và chờ đợi các bên cùng hoàn thành sau đó mới tiến hành vệ sinh công nghiệp, dặm vá hoàn thiện các hạng mục do các nhà thầu phụ lắp đặt gây bẩn, trầy xước. Điều này rất quan trọng đối với các bạn, và nó cũng thể hiện tích phục vụ cao của dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Thầu thi công xây dựng ở Bình Dương, Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9

Nhận thầu thi công xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh

Mọi nhu cầu tư vấn kinh nghiệm thi công miễn phí xin vui lòng liên hệ LOUIS qua Hotline 0909 50 3838 Mr. Hân hoặc văn phòng chính 70A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. HCM.

Trân trọng

Ban tư vấn LOUIS