Nhà phố liền kề – Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hoàn hảo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Xu hướng kinh doanh nhà phố liền kề đang phát triển tại các khu đô thị nhằm giải quyết tình trạng nhà ở cho người dân. Bạn đang có dự định xây dựng tổ ấm cho riêng mình vậy tại sao không thử với dự án hấp dẫn này? Nếu bạn vẫn còn phân vân, lo lắng thì hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Nhà phố liền kề là loại nhà riêng xây dựng liền kề nhau tại đất đô thị thành phố, nhà được xây dựng liền nhau nằm trong một khu vực đất, diện tích nhà chủ yếu là nhà ống cao tầng. Dự án nhà liền kề thường sử dụng chung một hạ tầng khu đô thị như điện nước, cơ sở hạ tầng giao thông thậm chí là mẫu nhà giống như nhau từ thiết kế đến màu sắc. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh cho những người thích cuộc sống tiện nghi, an ninh và hiện đại.

Nhà phố liền kề - Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hoàn hảo

Nhà phố liền kề – Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hoàn hảo.

Chất lượng xây dựng

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì nhà phố liền kề có chất lượng xây dựng khá tốt, ít khi xảy ra trục trặc về kỹ thuật như các khu căn hộ chung cư hay nhà ở xã hội. Nếu so sánh giữa việc mua đất nền giá rẻ xây nhà và mua nhà liền kề thì mua nhà liền kề xây sẵn nhanh chóng giải quyết cho bạn vấn đề về chỗ ở, còn việc mua đất xây nhà sẽ kéo dài thời gian hơn. Về chất lượng xây dựng thì chúng tương đương với nhau. Nhiều người từ trước đến nay vẫn hay nghĩ việc mua đất xây nhà sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng vì đa phần khâu xây dựng hiện nay đều phụ thuộc vào chủ nhà thầu, nhà liền kề là một công trình lớn cho nên việc chọn nhà thầu cho đến giám sát xây dựng cũng chặt chẽ hơn.

Tiện ích đi kèm

Nhà phố liền kề thường do một chủ đầu tư xây dựng rồi bán lại cho người dân, chính vì thế cần phải đảm bảo đầy đủ các tiện ích như: siêu thị, trường học, cửa hàng,…để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cư dân, tạo thành một vòng khép kín.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà liền kề đẹp không nên bỏ qua

Còn một điều tuyệt vời khiến các khu nhà phố liền kề được người dân yêu thích và lựa chọn chính là an ninh tốt. Xung quanh đều có chốt bảo vệ, camera được lắp đặt khắp nơi, bạn muốn đi ra hay vào đều được bảo vệ kiểm tra cẩn thận, điều đó càng làm tăng thêm sự an tâm cho cư dân.

Cộng đồng xung quanh

Sống ở những khu nhà phố liền kề như vậy cư dân có thể khá yên tâm vì những người ở đây đều có trình độ dân trí tương đương nhau, tạo nên cộng đồng dân cư hết sức nhân văn, đời sống tri thức nâng cao, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Nhà phố liền kề là dự án mới chưa được nhiều người biết đến tại Việt Nam, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia BĐS cho rằng với những lợi thế vốn có mô hình kinh doanh này sẽ sớm thành công trong nhiều năm tới đây.

Hy vọng bài chia sẻ kinh nghiệm thiết kế kiến trúc trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về nhà liền kề. Nếu bạn đang có dự tính đầu tư vào loại hình kinh doanh hấp dẫn này, lời khuyên chúng tôi cho bạn là nên lựa chọn nhà thầu uy tín để có được căn nhà ưng ý. Chúc bạn thành công.

Nhà phố liền kề – Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hoàn hảo
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)