Nguyên tắc vàng để thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhu cầu du lịch của nước ta ngày càng phát triển, chính vì điều đó kinh doanh khách sạn  đang là ngành nghề thu hút nhiều nhà đầu tư. Để dự án luôn hút khách bạn cần tham khảo 3 nguyên tắc vàng sau khi thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng.

Bố trí nội thất khoa học, tiện lợi cho khách hàng

Các khu vực nội thất của khách sạn bao gồm sảnh, phòng, các dịch vụ khác cần được chú trọng. Tùy khu vực được phân bố, diện tích không gian nhất định mà ta có sự sắp đặt nội thất phù hợp với nó.

Nguyên tắc vàng để thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Theo đó việc bố trí nội thất cần được tuân theo nguyên tắc làm sao để thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng, với mong muốn thể hiện được hết công năng của từng khu vực. Thiết kế nội thất khách sạn nên đi theo hướng thoải mái, lấy nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, không nên phối quá nhiều những gam màu nóng, treo các hình ảnh phản cảm thiếu thẩm mỹ.

Các mẫu thiết kế nội thất khách sạn cần hướng tới sự sang trọng, chuyên nghiệp, thân thiện đặc biệt là sãnh lễ tân, nhằm tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất khách sạn

Vì khách sạn là nơi lưu trú của rất nhiều đối tượng nên việc lựa chọn ra một màu sắc theo sở thích cá nhân là điều không thể, do vậy các mẫu thiết kế nội thất khách sạn thường hướng đến màu sắc trung tính, hài hòa với mọi không gian. Ưu tiên sử dụng các thiết kế theo phông màu nhẹ nhàng như trắng, xanh lơ…mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Nguyên tắc vàng để thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Tuy nhiên để tránh sự đơn điệu, các thiết kế nội thất khách sạn cũng cần có sự pha trộn màu sắc với nhau theo những điểm nhấn riêng, nổi bật.

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn Dung Quốc: Hào hoa và tinh tế chuẩn 5 sao

Đáp ứng công năng tốt

Các mẫu thiết kế nội thất khách sạn phải luôn đảm bảo công năng sử dụng. Việc bày trí thiết kế phải dựa theo chức năng riêng, không bày trí thừa thãi. Cần lưu ý rằng, các thiết kế như tranh, lọ hoa…mang giá trị thẩm mỹ cũng thể hiện công năng làm đẹp cho khách sạn, chứ không nhất thiết là phải là các thiết kế liên quan trực tiếp tới hoạt động của con người.

Nguyên tắc vàng để thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Việc bố trí các đồ nội thất khoa học, đáp ứng đầy đủ công năng cho người sử dụng đem đến sự dễ chịu cho khách hàng.

Hy vọng 3 nguyên tắc trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thiết kế, thi công khách sạn, nhà phố, biệt thự vui lòng gọi điện thoại đến hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

0909.50.3838