Nguyên tắc thiết kế phòng trọ đẹp luôn đắt khách cho lợi nhuận cao

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn muốn kinh doanh phòng trọ nhưng không có kinh nghiệm? Bạn lo lắng không biết nên thiết kế phòng trọ như thế nào để nhanh thu hồi vốn và sinh lợi? Mọi thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài chia sẻ những nguyên tắc thiết kế phòng trọ đẹp của LOUIS, cùng theo dõi nhé!

Thiết kế phòng trọ đẹp cho thuê là một trong những phương án kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp chủ đầu tự bị thua lỗ, một phần vì không xác định được đúng đối tượng, phần vì chọn vị trí xây dựng không hợp lý,…Để giúp kinh doanh phòng trọ hiệu quả bạn cần cân nhắc đến 4 nguyên tắc sau:

Xác định đối tượng thuê trọ

Xác định đối tượng cho thuê phòng rất quan trọng và là bước đầu tiên bạn cần phải đặt ra khi có ý định kinh doanh phòng trọ. Đối tượng cho thuê có ảnh hưởng đến các bước tiếp theo như: mức giá cho thuê, kích thước phòng, bài trí, trang trí phòng,… Ví dụ: phân khúc khách hàng giữa công nhân và sinh viên sẽ khác nhau vì thế cơ cấu tthiết kế phòng trọ đẹp cho thuê cũng khác nhau.

Nguyên tắc thiết kế phòng trọ đẹp luôn đắt khách cho lợi nhuận cao

Lựa chọn vị trí thích hợp

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng , việc tiếp theo cũng quan trọng không kém chính là tìm vị trí thích hợp để xây dựng phòng trọ. Một số tiêu chí để bạn có thể tham khảo:

  • Khu vực cho thuê cần phải gần các khu vực công ty, trường học, chợ,… thuận tiện cho người thuê trọ
  • Lựa chọn mảnh đất vuông vức, không bị méo để dễ ngăn tách phòng.

Thiết kế phòng trọ đẹp phù hợp diện tích

Tùy theo diện tích mảnh đất mà bạn chia số lượng phòng phù hợp. Nhưng không nên vì lợi nhuận mà thu hẹp diện tích khiến không gian phòng chật hẹp, khó chịu. Tiêu chí phân chia phòng trọ hợp lý như sau:

  • Nếu đối tượng thuê là những người đã đi làm, có thu nhập hoặc là các hộ gia đình thì nên xây dựng nhà trọ ở vị trí trung tâm, nhà đẹp, trang bị nội thất tiện nghi cơ bản, diện tích từ 18 đến 25m2.
  • Đối với nơi tập trung nhiều người dân sinh sống, xung quanh có nhiều trường học thì bạn nên chú trọng xây dựng nhà ở dành cho sinh viên, công nhân, diện tích từ 15 đến 18m2.

Nguyên tắc thiết kế phòng trọ đẹp luôn đắt khách cho lợi nhuận cao

Ngoài ra, nếu bạn có quỹ đất lớn thì nên thiết kế phòng trọ đẹp thành từng dãy, nhiều tầng để tăng lượng phòng cho thuê. Hình thức thiết kế nhà phố 2,3 tầng kiểu nhà khép kín đang là xu hướng kinh doanh phòng trọ hiện nay. Kiểu cho thuê này giúp chủ đầu tư dễ kiểm soát được lượng người ra vào, bên dưới tầng trệt tận dụng làm nơi để xe rất tiện lợi.

Đảm bảo an ninh

Khi thiết kế phòng trọ đẹp ngoài yếu tố đẹp ra thì vấn đề an ninh là điều không thể thiếu. Một khu trọ có người hoặc camera giám sát thường kinh doanh rất tốt . Không ít các trường hợp phòng trọ bị mất cắp vì thiếu an ninh. Vì vậy nếu muốn giữ được chân khách hàng thì bạn nên đầu tư thêm các thiết bị giám sát để đảm bảo sự an tâm cho khách thuê trọ.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng trọ nhưng chưa có kinh nghiệm thiết kế hoặc chưa tìm được nhà thầu ưng ý, hãy đến với chúng tôi. Công ty xây dựng LOUIS với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng, thiết kế phòng trọ đẹp sẽ giúp bạn. Mọi nhu cầu thiết kế phòng trọ đẹp, xây dựng phòng trọ, nhà phố, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0909.50.3838