Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cho người chưa có kinh nghiệm

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn đang sở hữu cho mình căn hộ The Park Residence cao cấp nhưng chưa biết cách thiết kế nội thất như thế nào hợp lý. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn, bài viết hôm nay LOUIS sẽ chia sẻ những nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cho người chưa có kinh nghiệm. Cùng theo dõi và rút kinh nghiệm nhé!

Tìm hiểu không gian thực tế trước khi thiết kế nội thất

Trước khi quyết định thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence bạn nên bỏ thời gian quan sát, nghiên cứu không gian thực tế trước khi lên kế hoạch trang trí. Nhìn chung những mẫu chung cư đều được thiết kế cấu trúc bên ngoài giống nhau, tuy nhiên khi bước vào bên trong căn hộ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Hơn nữa, phần lớn không gian trong căn hộ đều liên thông với nhau, nếu bạn muốn bố trí, thiết kế nội thất chung cư mang tính thẩm mỹ cao thì cần quan tâm đến đặc điểm này.

Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cho người chưa có kinh nghiệm

Phần lớn không gian trong căn hộ đều liên thông với nhau, nếu bạn muốn bố trí, thiết kế nội thất chung cư mang tính thẩm mỹ cao thì cần quan tâm không gian thực tế trước khi lên kế hoạch trang trí

Hơn nữa việc tìm hiểu không gian căn hộ trước khi thiết kế nội thất còn giúp gia chủ dễ xác định hình dạng, kích thước, màu sắc, phong cách nội thất phù hợp. Tránh các trường hợp mua nội thất không vừa vặn, không hòa hợp tổng thể.

Tạo điểm nhấn thiết kế cho căn hộ

Điểm nhấn cho không gian sống là điều không thể thiếu dù bạn đang thiết kế căn hộ, thiết kế nhà phố hay thiết kế biệt thự. Như đã biết căn hộ thường có diện tích hạn chế cũng như cấu trúc thiết kế không mấy ấn tượng, chính vì thế việc bố trí nội thất tao điểm nhấn là việc bạn hết sức quan tâm.

Vị trí quan trọng bạn cần tạo ấn tượng cho nội thất căn hộ The Park Residence đẳng cấp chính là phòng khách, đây là nơi bạn tiếp đón những vị khách quý và thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế của toàn bộ căn hộ, chính vì thế bạn không nên lơ là. Để phòng khách của bạn vừa ấn tượng lại không quá rối mắt, chật chội bạn nên bố trí các vật dụng nội thất sao thật khoa học, đơn giản. Bạn có thể dùng giấy dán tường để tạo điểm nhấn cho bức tường hoặc dùng tranh ảnh phù hợp với phong cách thiết kế.

Thiết kế màu sắc và ánh sáng phù hợp cho căn hộ

Màu sắc và ánh sáng là 2 yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ dự án thiết kế nào, tuy nhiên đối với nội thất căn hộ The Park Residence cao cấp  thì càng cần phải quan tâm nhiều hơn. Không gian căn hộ thường tù túng, thiếu ánh sáng tự nhiên chính vì thế việc chọn màu sắc hợp lý và bố trí ánh sáng nhân tạo khoa học sẽ đem lại sự thông thoáng cho căn hộ đến bất ngờ đấy. Tùy vào phong cách thiết kế mà bạn chọn màu sắc và cách bố trí ánh sáng khác nhau, tuy nhiên nếu bạn những tông màu sáng, trung tính sẽ giúp căn hộ của bạn đẹp mắt hơn đấy. Để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả bạn nên lắp đặt những tấm kính gần của sổ, kính có khả năng hấp thụ ánh sáng cực tốt sẽ giúp không gian căn hộ của bạn sáng hơn và tiết kiệm một phần chi phí.

Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cho người chưa có kinh nghiệm

Màu sắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cần quan tâm đến gam màu tươi sáng, trung tính để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Với những bí quyết thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence trên bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trang trí nội thất căn hộ chung cư đẹp, khoa học. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ The Park Residence cho người chưa có kinh nghiệm
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)