Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Đối với một công trình quy mô lớn và yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ như biệt thự thì chi phí thiết kế không hề nhỏ. Nhiều người đã “săn tìm” địa chỉ thiết kế biệt thự giá rẻ để tiết kiệm phần chi phí này. Nhưng với kinh nghiệm của một người làm nghề thiết kế, thi công nhiều năm, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số nguy cơ có thể gặp phải nếu lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ.

Ở đâu cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự giá rẻ?

Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ

Đơn giá thiết kế biệt thự được đưa ra dựa trên công sức và thời gian hoàn thành phương án thiết kế nên ở các công ty hầu như không có sự chênh lệch đáng kể

Hầu hết các công ty thiết kế xây dựng sẽ đưa ra đơn giá thiết kế dựa trên công sức thiết kế và thời gian có thể hoàn thành phương án. Dó đó, mức giá ít khi có sự chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, nếu lướt trên web bạn có thể bắt gặp hàng loạt địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự giá rẻ.

Cung cấp dịch vụ với giá rẻ bất thường so với mức giá chung của thị trường rất hay rơi vào trường hợp mượn thiết kế biệt thự nhà người khác và thiết kế chưa tới. Ở cả hai trường hợp này đều làm phát sinh hậu quả tai hại, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn ở phần tiếp theo của bài viết. Theo dõi nhé.

Nguy cơ tiềm ẩn khi chọn dịch vụ thiết kế biệt thự giá rẻ

Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ

Những công trình quy mô, cao cấp như biệt thự mà chọn thiết kế biệt thự giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ

Như đã đề cập đến ở trên, chúng tôi sẽ phân tích phần hậu quả bám sát hai trường hợp mượn thiết kế và thiết kế chưa tới để các bạn hình dung rõ hơn.

Mượn thiết kế biệt thự nhà người khác

Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ

Chỉ khi đi mượn một thiết kế đã từng làm và áp dụng cho một biệt thự khác tương đương mới đủ sống nếu mức giá quá rẻ

Những địa chỉ tràn lan trên mạng, nhất là một số trang thiết kế online thường lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm chuyên môn của các gia chủ mà lấy đại thiết kế của một biệt thự nào đó đã từng thiết kế hoàn chỉnh, áp vào và thay đổi một số thông số kỹ thuật là xong. Từ kiểu dáng cho đến bố cục không gian chức năng, phong thủy, màu sơn… gần như là y nguyên. Và biệt thự nhà bạn chỉ là một bản sao không hơn không kém.

Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ

Công năng sử dụng mỗi gia đình mỗi khác nhưng những thiết kế đi mượn vô tình cho tất cả như một, nhà nào cũng như nhà nào

Khi lên kế hoạch xây dựng một không gian sống mới, chẳng ai mong muốn rằng thiết kế biệt thự nhà mình sẽ bị trùng lặp với bất cứ biệt thự nào khác. Nhưng làm sao để bạn kiểm chứng? Chưa kể đến, cách bố trí công năng biệt thự phải dựa vào sở thích, thói quen, tính cách, phong thủy của mỗi gia đình, sao chép y nguyên liệu có chuẩn xác và đáp ứng được tính tiện nghi, tiện ích cũng như phương diện tài lộc, vận mệnh cho các bạn?

Thiết kế chưa tới

Nguy cơ nào khi lựa chọn thiết kế biệt thự giá rẻ

Để có một công trình biệt thự đẳng cấp như thế này, kiến trúc sư thiết kế tốn rất nhiều chất xám và thời gian, nếu thiết kế biệt thự giá rẻ thật khó để đảm bảo

Để lên một phương án tối ưu nhất cho gia chủ, kiến trúc sư tốn rất nhiều chất xám và thời gian, nếu thiết kế biệt thự giá rẻ nhiều hơn so với mức chung thì thật khó để họ làm việc hết khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm. Dẫn đến nhiều trường hợp thiết kế chưa tới, mặc kệ không gian của khách hàng ra sao thì ra, họ không hề quan tâm đến cách lựa chọn các mảng khối bị lỗi thời hay cách thiết kế làm phát sinh nhiều vấn đề rắc rối trong sinh hoạt. Và bạn là người phải bỏ ra chi phí khắc phục, cải thiện những tình trạng này.

Biệt thự là những không gian sống siêu lớn với yêu cầu cao về kết cấu, giá trị thẩm mỹ, do đó, đừng lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự giá rẻ để tiết kiệm một ít chi phí thiết kế ban đầu mà đặt không gian sống tương lai của mình lên bàn cân rủi ro.

Bằng kinh nghiệm thiết kế nhiều năm chúng tôi biết rằng hồ sơ thiết kế rất quan trọng đối với chất lượng, thẩm mỹ của không gian sống sau này. Do đó, đầu tư vào một phương án thiết kế chỉn chu chính là chìa khóa duy nhất để giúp bạn sở hữu không gian biệt thự như ý. Thiết kế biệt thự giá rẻ tiết kiệm được một ít chi phí thiết kế ban đầu nhưng rất có thể bạn tốn kém gấp bội lần chi phí dành cho việc sửa chữa, khắc phục. Chưa kể đến các vấn đề liên quan đến móng, kết cấu chịu lực…

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự đẹp vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838