Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu là nơi mà nữ MC cảm thấy thoải mái nhất sau những chuỗi ngày làm việc vất vả. Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những Việt Kiều nữ thành đạt trên đất Mỹ với vai trò là một MC, luật sư và nhà kinh doanh. Mới đây MC đã chia sẻ hình ảnh không gian kiến trúc đẹp ngôi nhà của mình trên đất Mỹ và được rất nhiều ngợi khen. Ngôi nhà của nữ MC nổi tiếng này được thiết kế theo phong cách đồng quê cực yên bình và được bao quanh bởi một khu vườn rực rỡ sắc hoa đẹp mê mẩn. Cô chia sẻ “Về đến nhà chỉ thích thu gọn trong gia đình, làm sinh nhật cho con, đưa mẹ đi ăn… Cuộc sống rất đời thường với những công việc lặt vặt như tưới vườn, dọn nhà, thu xếp…, nói chung là những thú vui bình dị nhưng rất quý đối với một người thường phải đi làm xa nhà như Kỳ Duyên”.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Ngôi nhà nhỏ yên bình giữa một thiết kế nhà vườn đẹp.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Bao quanh lối dẫn vào nhà là con đường nhỏ với rực rỡ sắc màu của cây cảnh, cây cỏ, hoa lá, điển hình cho những ngôi nhà ở vùng quê yên bình.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Phòng khách nhỏ nhưng ấm cúng với ghế sofa màu xám nhạt sang trọng và bàn kính hiện đại, ấm cúng với gam màu vàng của đèn. Ngoài ra phòng khách còn có khá nhiều cây xanh giúp không khí trong nhà luôn dễ chịu và trong lành.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Phòng ăn cổ điển với ghế và bàn gỗ nhưng lại được chấm phá nét hiện đại với chiếc đèn treo.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Phòng thờ được ngăn cách với phòng bếp bằng bức tường lửng. Phòng bếp sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp với ánh đèn màu vàng ấm.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Giá sách và kệ để đồ lưu niệm đều rất đơn giản được làm từ gỗ và kim loại.

Ngôi nhà yên bình với khu vườn rực rỡ sắc màu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Cô chia sẻ rằng đây cũng là nơi cô thích ngồi để đọc sách nhất.

Theo Wild Wind / Trí Thức Trẻ

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thiết kế với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.Trân trọng!