Ngày lễ Valentine bạn trang trí ý tưởng nhà như thế nào cho đẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Thay vì đặt một nhà hàng, tại sao bạn không thử tự tay trang trí ngôi nhà của mình để có không gian riêng vào ngày này?Valentine đang đến rất gần, nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian để bạn có thể chuẩn bị và thêm gia vị tình yêu cho không gian kiến trúc đẹp của mình. Bạn có thể dễ dàng làm theo hoặc đặt mua từ các cửa hàng bán đồ handmade để trang trí nhà của mình thêm bắt mắt trong ngày lễ vanlentine quan trọng này.

1. Gối tựa

Gối tựa lưng trên ghế sofa hay trên giường thì đề là thứ không thể thiếu. Thay vì những chiếc gối tựa họa tiết thổ cẩm, vintage hay kẻ caro, bạn có thể lựa chọn những vỏ gối ôm với hình tim hay những câu quote sến sẩm cho dịp Valentine này.

2. Bảng gỗ hình tim

Nhìn thì khó chứ thực tế lại rất dễ làm. Bạn chỉ cần kiếm miếng gỗ theo kích cỡ bạn muốn, dùng phấn vẽ hình trái tim lên trên tấm gỗ, rồi sau đó đóng những chiếc đinh dép nhỏ lên hình viền của trái tim theo khoảng cách nhất định. Cuối cùng dùng len màu đỏ để móc nối các đinh vào với nhau theo cách ngẫu hứng. Bạn sẽ có một hình tim tuyệt đẹp.

3. Khung tranh hình son môi

Cách này thì có lẽ là cách dễ làm nhất với bất kỳ người phụ nữ nào rồi. Chỉ cần đặt mua vải canvas và đóng vào khung tranh như bình thường. Sau đó tô son lên môi và in trực tiếp môi bạn vào đây.

4. Cây trái tim

Kiếm một khung tranh hình cái cây, và làm hai trái tim nhỏ có viết tên hai bạn, sau đó treo 2 trái tim lên cành cây. Bạn nên trọn phông nền màu trắng để có thể làm nổi bật hình trái tim màu đỏ.

5. Me + You (Em và anh)

Cách đơn giản để tạo nên một hình tim là dùng những chiếc cúc màu đỏ gắn lên một khung vải để tạo thành hình tim. Bạn cũng có thể thêu thêm dòng chữ tên hai bạn hay cách gọi thân mật khác mà bạn muốn.

6. Chân nến

Chiếc chân nến bằng gỗ được khắc biểu tượng thần tình yêu cùng tên viết tắt của hai bạn cũng sẽ là một cách lãng mạn để thắp sáng không gian nhà trong ngày lễ tình nhân ngọt ngào này.

7. Chú hề tình yêu

Bạn có thể dùng những lon kim loại đựng thực phẩm để tạo thành một chú hề đáng yêu với chiếc vòng cổ hình tim đặt ngay ở cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ để mang đến bất ngờ cho chồng hay người yêu.

8. Cốc đèn hình tim

Kiếm vài chiếc lọ thủy tinh, dán một hình tim lên trên vỏ chai. Sau đó dùng màu quét hoặc phun sơn lên, cuối cùng bóc đi hình tim bạn đã dán. Việc còn lại là bỏ đèn nháy vào bên trong là bạn đã có những cốc đèn lung linh cho ngày Valentine.

9. Khắc tên

Một thân gỗ được giữ nguyên vẹn với hình trái tim khắc chữ cái viết tắt của 2 người cũng sẽ là ý tưởng mang phong cách rustic tuyệt vời.

10. Ảnh tình nhân

Những bức ảnh đôi hay những hình vẽ của hai người cùng với những trái tim đỏ và những câu nói yêu thương sẽ tạo thành một mảng tường độc đáo cho nhà bạn.

11. Vòng hoa

Một vòng hoa treo cửa được bện từ những dây leo, thêm vài hình trái tim màu đỏ sẽ tô điểm sắc màu cho không gian sống vào dịp lễ này.