Nên tìm các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM “được lòng” khách hàng

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Trước khi chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nhà mới, chắc hẳn các bạn có rất nhiều lo lắng, băn khoăn. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và để giúp các bạn đỡ vất vả, lo lắng, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm các công ty xây dựng tại TPHCM “được lòng” khách hàng. Để hiểu hơn nguyên nhân phía sau, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Làm nhà là một chuyện trọng đại của đời người vì nhà không còn là nơi để ở, đó còn là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và nuôi dưỡng bao giá trị tình cảm, tinh thần quý giá khác.

Nếu các bạn không phải một kiến trúc sư chuyên nghiệp, không phải là một nhà thầu xây dựng kinh nghiệm thì hãy để các công ty thiết kế xây dựng được lòng khách hàng hỗ trợ cho bạn. 

Nên tìm các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM "được lòng" khách hàng

Hãy để các công ty thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trong việc xây nhà mới.

1/ “Lấy lòng” khách hàng không hề dễ

Không có yêu cầu của khách hàng nào giống khách hàng nào trong việc thiết kế, thi công xây dựng nhà. Vì mỗi người sẽ có nhu cầu, mục đích sử dụng nhà ở khác nhau, chưa kể đến các yêu cầu về kiểu kiến trúc, nội thất, màu sắc… ở các không gian không hề trùng lặp.

Nên các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM muốn “lấy lòng” khách hàng không dễ, họ phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, đặc biệt là khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã được công nhận qua nhiều công trình đang hiện hữu.

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua chính là giá thiết kế nhà ở trọn gói , báo giá thi công phải hợp lý, phải chăng. Không có những điều này, rất khó để thuyết phục khách hàng!

Nên tìm các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM "được lòng" khách hàng

Lấy lòng khách hàng không phải là chuyện đơn giản.

2/ Các công ty thiết kế xây dựng được lòng khách hàng chắc chắn “vừa hồng vừa chuyên”

Như đã phân tích ở trên, các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM được lòng khách hàng chắc chắn sẽ đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn và cái tâm nghề nghiệp. 

Các bạn thử nghĩ xem, công ty thiết kế xây dựng đảm nhận một công trình mà liên tục gặp sự cố, lỗi kỹ thuật, làm phát sinh thêm nhiều chi phí thì khách hàng có hài lòng hay không? Không gian sắp tới của mình không chỉn chu về thẩm mỹ lại còn gây bất an về tính an toàn, bạn sẽ như thế nào?

Đó là nguyên nhân giúp các các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM làm việc chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao thu hút được nhiều khách hàng. 

Bằng khả năng, kinh nghiệm thực tế, nhân viên của các công ty này đảm bảo cho khách hàng của họ về một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, một công trình thi công chất lượng và cuối cùng là một không gian sống như ý.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao phải chọn đúng công ty xây dựng nhà phố để “gửi vàng”? 

Nên tìm các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM "được lòng" khách hàng

Phía sau một ngôi nhà hoàn hảo là đội ngũ nhân viên “vừa hồng vừa chuyên” của các công ty thiết kế xây dựng.

Nhưng, giỏi thôi chưa đủ, một yếu tố không thể thiếu để khách hàng “toàn tâm toàn ý” chọn các công ty này chính là thái độ phục vụ khách hàng- cái tâm nghề nghiệp. Đôi khi, chữ tâm này quan trọng hơn rất nhiều so với khả năng chuyên môn.

Khi khách hàng đã tìm đến các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM là lúc họ cần sự hỗ trợ, họ không thể tự mình thực hiện hồ sơ thiết kế, không thể tự thi công xây dựng nhà hay bố trí không gian cho hợp lý, thống nhất.

Do đó, nhân viên của các công ty phải luôn lắng nghe để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu về không gian sống sau này của họ. Nhiều khách hàng khó tính còn đưa ra những yêu cầu rất kỹ, hoặc vì không hiểu mà làm tốn thời gian tư vấn, hướng dẫn, không có chữ tâm ấy, liệu có thể giúp được khách hàng?

Điều này cũng giải thích tại sao có những công ty, mặc dù đơn giá thiết kế, đơn giá thi công phần thô rẻ hơn nhiều nhưng cũng không được quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Chi phí không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu, khi không tạo được sự tin tưởng thì tất cả cũng trở nên vô ích.

3/ Hãy chọn các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM được lòng khách hàng

Nên tìm các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM "được lòng" khách hàng

Hãy chọn các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM được lòng khách hàng và để họ “lấy lòng” bạn bằng kinh nghiệm, bằng cái tâm nghề nghiệp của mình.

Được lòng một khách hàng, chuyện bình thường, nhưng nếu được lòng rất rất nhiều khách hàng thì không còn là lẽ đương nhiên nữa. Phía sau sự hài lòng của khách hàng là sự cố gắng, nỗ lực và cả những hi sinh mà không phải ngày một ngày hai có thể có được.

Chọn các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM được lòng khách hàng đồng nghĩa với việc bạn được đảm bảo tốt hơn về chất lượng các bản vẽ thiết kế, chất lượng thi công và được hỗ trợ tận tình. Tại sao phải tốn thêm nhiều thời gian để lo lắng về không gian sống tương lai của mình khi đã có các công ty thiết kế xây dựng như thế?

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng gần xa trong việc thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự, Louis rất tự hào được nằm trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM vừa được lòng khách hàng, vừa có báo giá thiết kế, thi công phần thô, báo giá thi công hoàn thiện hợp lý. Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu được những điều khách hàng cần, để phục vụ khách hàng bằng kinh nghiệm, bằng sự tận tâm và xem đó là hạnh phúc.

Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự và các kinh nghiệm thiết kế, cách kinh doanh phòng cho thuê hiệu quả…

Với cam kết đem đến tỷ lệ hài lòng 100%, Louis xin được hoàn trả lại tiền nếu khách hàng không vừa ý. Các bạn chỉ cần tìm đến chúng tôi, còn không gian sống đẹp, khác biệt của các bạn hãy để chúng tôi lo!!!!

 

Đánh giá bài viết
Bài viết và dự án liên quan của Louis