Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Vừa thỏa niềm đam mê bơi lội vừa giúp rèn luyện sức khỏe, do đó các thiết kế biệt thự có hồ bơi không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng thông tin về các loại hồ bơi, kiểu dáng hồ bơi hiện nay thì ít người tìm hiểu, hầu hết họ sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bỏ túi những quy trình thiết kế kiến trúc dưới đây sẽ giúp quá trình làm việc giữa bạn và các KTS nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tham khảo nhé!

Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Bỏ túi những kiến thức về hồ bơi sẽ giúp quá trình làm việc với KTS thiết kế nhanh và hiệu quả hơn.

Kiểu dáng hồ bơi

Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Kiểu dáng hồ bơi có thể được sáng tạo tùy theo ý tưởng của bạn

Kiểu dáng hồ bơi không tuân theo bất cứ quy định nào, thường thấy nhất là kiểu dáng tự do, miễn sao hài hòa với cảnh quan xung quanh và phù hợp với diện tích mảnh đất bạn sở hữu là được. Đương nhiên phải đảm bảo một số yếu tố thuộc về phong thủy như không chọn những hồ bơi góc cạnh sắc nhọn mà sẽ là các đường cong uyển chuyển, hình ovan, hình tròn…

Xem thêm: Thiết kế biệt thự có hồ bơi- Xu hướng mới của cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp

3 loại hồ bơi thông dụng của biệt thự có hồ bơi

– Hồ bơi làm từ sợi thủy tinh: Nhiều gia đình khi thiết kế biệt thự có hồ bơi chọn vật liệu làm hồ bơi này vì quá trình lắp đặt nhanh, chỉ tối đa 5 tuần, ít bảo trì, sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng còn ngăn chặn sự phát triển của tảo, giảm lượng hóa chất khử trùng và bề mặt hồ mịn, không trơn trợt, hiệu suất sử dụng lâu năm.

Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Hồ bơi làm từ sợi thủy tinh sử dụng được lên đến 30 năm

– Hồ bơi làm tự nhựa lót chuyên dụng: Không giới hạn về mặt hình dáng như hồ bơi làm bằng sợi thủy tinh, chất liệu nhựa mềm dẻo có thể tạo thành nhiều kích thước mong muốn. Loại vật liệu này thấm nước tốt nên khá được ưu ái khi xây dựng hồ bơi trong nhà, chúng cũng có khả năng ức chế tảo, rêu, vi khuẩn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Hồ bơi làm từ nhựa chuyên dụng có giá thành rẻ nhất trong các loại hồ bơi

– Hồ bơi bê tông: Đây là loại hồ bơi phổ biến và xuất hiện nhiều nhất trong các thiết kế biệt thự có hồ bơi. Bởi lẽ, từ kích thước, kiểu dáng cho đến các chi tiết trang trí, sáng tạo, bạn đều thoải mái tô vẽ, thêm vào. Tuy nhiên, loại hồ bơi này đòi hỏi phải vệ sinh lòng hồ thường xuyên và thêm axit chuyên dụng để trung hòa lượng kiềm trong nước.

Nên biết những điều này khi thiết kế biệt thự có hồ bơi

Nhưng phổ biến nhất vẫn là hồ bơi bê tông

Bơi lội là một môn thể thao rất tuyệt vời đối với sức khỏe và nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng tại nhà, chính vì vậy đầu tư cho một hồ bơi đẹp, an toàn là quyết định hết sức khôn ngoan. Không những thế, đẳng cấp cuộc sống, giá trị thiết kế biệt thự có hồ bơi nhờ vậy mà nhân lên đáng kể.

Xây dựng hồ bơi cần sự tính toán chính xác, kỹ lưỡng vì liên quan đến kết cấu, cơ chế cấp thoát nước… do đó, bạn nên tìm đến công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để được họ hỗ trợ. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn kinh nghiệm thiết kế miễn phí về dịch vụ thiết kế kiến trúc, thi công biệt thự có hồ bơi.

 

0909.50.3838