Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với những người trót yêu gam màu đen cá tính, huyền bí thì những gợi ý trang trí phòng ngủ màu đen dưới đây sẽ rất thú vị đấy. Theo dõi những mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây và biết đâu bạn lại trở thành tín đồ yêu màu đen tiếp theo.

Màu đen không phải là một màu sắc phổ biến thường thấy trong trang trí nội thất, đặc biệt là màu sơn tường và đặc biệt hơn nữa là xuất hiện trong phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất và vẫn giữ được vẻ tươi sáng cần có cho không gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sơn toàn bộ các bức tường màu đen, bạn nên sơn trần nhà màu trắng.

Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen Bằng cách này, sự cân bằng màu sắc sẽ được tạo nên rõ rệt. Ví dụ như sàn nhà, bạn có thể trải một tấm thảm mềm mại để trang trí. Từ khi màu đen là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, bạn nên sử dụng các yếu tố tạo sự ấm áp để cân bằng mọi thứ.

Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen

Nếu, theo một cách khác, bạn muốn có một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng ngủ và bạn chọn màu đen làm màu chủ đạo thì bạn vẫn có thể tạo ra một căn phòng nhẹ nhàng, mềm mại một cách dễ dàng. Những bức tường màu đen trông đặc biệt đẹp khi những phần tường còn lại và trần nhà được sơn màu trắng. Theo cách này, sự tương phản rất mạnh mẽ và lối trang trí rất sang trọng.

Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen

Và, tất nhiên, khi màu đen là màu chủ đạo, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ phòng ngủ thành không gian của đen và trắng. Bạn có thể thay thế những bức tường màu đen thành màu trắng, sơn trần màu màu trắng và sàn nhà màu đen. Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng cách phối hợp màu sắc tương tự. Thêm vào đó, một vài khung ảnh màu trắng trông sẽ rất tuyệt vời trên bức tường màu đen.

Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen Nhưng màu đen cũng có thể chỉ là một màu sắc trang trí đơn thuần thì nó vẫn phù hợp với phòng ngủ, ngay cả phòng ngủ dành cho trẻ em. Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

Một chút huyền bí, cá tính với phòng ngủ màu đen

Theo Trang Làm sao

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự cho riêng mình nhưng chưa có ý tưởng thiết kế hay chưa tìm được đơn vị thi công chất lượng, đảm bảo sự yên tâm? Liên hệ 0909.50.3838 hoặc đến trực tiếp tại 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để chúng tôi có thể phục vụ bạn.