Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa

30 Tháng Năm, 2017 454 lượt xem

Các bạn sẽ đi từ trạng thái cảm xúc này đến trạng thái cảm xúc khác khi nhìn thấy thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Biên Hòa. Với 3 mặt tiền được thiết kế khá cầu kì và vô cùng đẹp mắt, biệt thự cổ điển hoành tráng, bề thế thật sự đã ghi được dấu ấn với rất nhiều người.

Là một người phụ nữ thành đạt với tính cách cầu toàn, yêu cầu chị đưa ra có phần khá kỹ và khắt khe. Để phương án thiết kế đạt được kết quả tốt nhất, chị sẵn sàng dành thời gian quý báu của mình để cùng thảo luận, bàn bạc với đội ngũ kiến trúc sư Louis. Chị hi vọng, mọi vấn đề đều được chia sẻ và mọi khó khăn được giải quyết để không gian sống của chị trở thành một nơi “đáng sống”

Chị có lòng thì Louis có dạ, đội ngũ KTS Louis đã dành nhiều tâm huyết để đưa ra phương án thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp dựa trên sở thích, yêu cầu và nguyện vọng của chị. Mặc dù phải trải qua nhiều lần chỉnh sửa lại, nhưng khi được nhìn thấy thành quả cuối cùng, được nghe lời khen ngợi của chị, chúng tôi không tránh khỏi những cảm giác vui mừng. Vui mừng vì khách hàng của mình được như ý và vui mừng vì sự cố gắng, nỗ lực sau một thời gian đã được đền đáp xứng đáng.

Mặt tiền – Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mặt tiền Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 01

Mặt tiền Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 02

Mặt tiền Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 03

Mặt tiền Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 04

Biệt thự cổ điển ở Biên Hòa dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Và ở góc nhìn nào thì tòa bạch ốc cũng hiện lên với sự hoành tráng, bề thế và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trệt – Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mặt bằng tầng trệt Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 05

Lầu 1 – Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mặt bằng lầu 1 Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 06

Mái – Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mặt bằng áp mái Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa - 07

Các khu vực chức năng được bố trí khoa học, thông minh, tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt chung của gia đình.

Tương xứng với vẻ bề ngoài bề thế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp là một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, đủ đầy bên trong. Các khu vực dành riêng cho giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi của cả gia đình hết sức được chú trọng, quan tâm. Một không gian sống như biệt thự cổ điển Biên Hòa có làm các bạn xao xuyến? 

Biệt thự rộng lớn hay những ngôi nhà phố có diện tích bị bó hẹp đều có thể trở thành nơi lý tưởng để gia đình các bạn nghỉ ngơi, chúng tôi tự tin và cam đoan có thể làm tốt điều này. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công các công trình nhà phố, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp miễn phí và chu đáo hơn.

Mê mẩn với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hoành tráng tại Biên Hòa
5 (2) votes

Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X