Mẹo để sàn luôn khô thoáng trong mùa mưa cho nhà ống mặt tiền 5m

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Vào mùa mưa bão việc chống thấm, ẩm cho sàn là rất cần thiết. Vậy bạn đã biết cách để sàn luôn khô ráo vào ngày mưa? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì hãy theo dõi bài chia sẻ những mẹo để sàn luôn khô thoáng trong ngày mưa cho nhà ống mặt tiền 5m sau đây nhé!

Thông gió và chống tràn

Bước vào mùa mưa việc sàn nhà bị ướt là điều không tránh khỏi. Nước mưa sẽ theo các khe hở cửa sổ, cửa chính vào làm tường và mặt sàn bị ẩm ướt, thời gian dài dễ làm nhà bị xuống cấp, khó sửa chữa. Để khắc phục vấn đề này bạn cần kiểm tra lại hệ thống cửa, bịt chặt các khe để tránh nước tràn vào bên trong.Mẹo để sàn luôn khô thoáng trong mùa mưa cho nhà ống mặt tiền 5m

Bước vào mùa mưa việc sàn nhà bị ướt là điều không tránh khỏi. Nước mưa sẽ theo các khe hở cửa sổ, cửa chính vào làm tường và mặt sàn bị ẩm ướt, thời gian dài dễ làm nhà bị xuống cấp, khó sửa chữa.

Sau khi trời mưa tạnh bạn nên mở tất cả các cửa để không gian nhà thoáng khí, bớt mùi ẩm mốc giúp sàn nhà mau khô. Ánh nắng sẽ diệt tất cả vi khuẩn đem lại bầu không khí trong lành cho nhà ống mặt tiền 5m của bạn.

Chống hơi ẩm tích tụ

Sau cơn mưa hơi ẩm tích tụ trong nhà là điều đáng lo ngại, vì đây sẽ là nguy cơ gây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên thiết kế kệ để treo áo mưa, dù,… trước nhà để tránh làm ướt nhà khi đi vào. Thảm lót là một vật dụng tuyệt vời trong việc hạn chế nước mưa làm ướt sàn, tuy nhiên bạn nên thường xuyên làm sach thảm để tránh bụi bẩn gây hại. Ngoài ra để chống hơi ẩm tích tụ cho nhà ống mặt tiền 5m bạn có thể dùng vôi sống hoặc than củi để góc phòng.

Hạn chế lau sàn

Vào mùa mưa mặt đất và không khí thường mang hơi ẩm vì vậy bạn nên hạn chế lau sàn để tránh gây ẩm ướt. Để làm sạch nhà ống mặt tiền 5m bạn có thể dùng máy hút bụi, quét dọn thông thường. Mặt khác bạn vẫn có thể lau sàn nhưng chỉ hạn chế 1 tuần/lần và sau khi lau nước bạn nên lau khô lại và mở thêm quạt để sàn mau khô.Mẹo để sàn luôn khô thoáng trong mùa mưa cho nhà ống mặt tiền 5m

Để làm sạch sàn mùa mưa bạn có thể lau sàn với khăn khô.

Hy vọng với những mẹo để sàn luôn khô thoáng trong mùa mưa cho nhà ống mặt tiền 5m trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bảo quản nhà cửa. Để biết thêm nhiều kiến thức, mẹo giúp không gian kiến trúc đẹp bạn đừng bỏ qua các bài chia sẻ tiếp theo của LOUIS nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

 
0909.50.3838