Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

4 Tháng Sáu, 2017 119 lượt xem

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để tưởng nhớ cội nguồn, tổ tiên, trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ gia tiên luôn được con cháu chú trọng và được đặt tại nơi trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Hôm nay Louis xin giới thiệu đến bạn một số mẫu phòng thờ đẹp để giúp gia chủ có thêm những lựa chọn cho việc thiết kế của gia đình mình. Cùng xem qua nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Phòng thờ tạo được không khí trang nghiêm, thanh tịnh nhờ việc sử dụng gam trung tính như nâu, trắng… Sử dụng những bóng đèn nhỏ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Lấy gam màu trắng làm nền, phòng thờ sử dụng các gam khác như nâu tạo ra không gian trang nghiêm, thành kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa đủ, giúp xua tan bầu không khí u ám cho căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Giấy dán tường với hoa văn trang nhã làm nền, mang lại nét đẹp tinh tế cho căn phòng. Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ gụ mang đậm chất Á Đông. Bố trí thêm các lục bình hay câu đối hai bên tạo hiệu quả thầm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Mặc dù không tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình nhưng trang thờ vẫn mang nét nghiêm trang. Thiết kế âm tường tạo không gian rộng rãi cho khu vực hành lễ.

Nguồn Internet

Trên đây là một số thiết kế mẫu phòng thờ đẹp mà Nhà Louis gợi ý cho các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế phòng thờ khác tại nhalouis.com. Nếu có những thắc mắc gì trong việc thiết kế phòng thờ cho gia đình, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 0909 50 38 38 để được hỗ trợ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp
Đánh giá bài viết
Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!
X