Mẫu thiết kế nhà phố 47m2 với 2 mặt tiền đẹp hoàn mỹ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Tuy không rộng nhưng mang lợi thế là có 2 mặt tiền nên việc xây dựng và thiết kế thiết kế nhà phố 47m2 3 tầng và 1 tum thoáng đãng, hiện đại và tiện nghi là một điều khá dễ dàng.

Chủ nhà đặt ra yêu cầu tầng 1 gồm cầu thang, nhà vệ sinh và nhà bếp, ngoài ra tôi cũng muốn bớt lại 3m làm sân trước. Tầng 2 với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, cầu thang. Và tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách nhỏ (ở giữa), 01 nhà vệ sinh, cầu thang. Tầng tum: phòng thờ + khu vườn cảnh sinh hoạt gia đình. Nhưng phụ thuộc vào địa hình và thẩm mỹ của ngôi nhà KTS đã chia và sắp đặt theo mô hình hợp lý hơn.

Vì đáp ứng mong muốn xây dựng nhà phố nhà ống mang hơi thở hiện đại, chú trọng sự thoáng đãng, đơn giản và trẻ trung với nhiều ảnh sáng được thu lấy bằng cách thiết kế cửa sổ lớn có rèm che chống năng hạn chế nắng vào mùa hè. Phòng ngủ đặt theo hướng Đông phù hợp với mệnh của chủ nhà, cầu thang lệch hướng tây.

Từ những yêu cầu như trên, KTS đã đưa ra sơ đồ mặt bằng tham khảo thiết kế nhà phố 47m2. Vì diện tích căn nhà khá vuông nên có nhiều điểm thuận lợi, có hai mặt thoáng dễ chia không gian và bố trí giếng trời sao cho tiện nghi nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 47m2 với 2 mặt tiền đẹp hoàn mỹ - 01

Mặt tiền thiết kế nhà phố 47m2

Mẫu thiết kế nhà phố 47m2 với 2 mặt tiền đẹp hoàn mỹ - 02

Phòng khách thanh lịch với hai gam màu chủ đạo trắng và nâu

Căn bếp hiện đại với màu trắng chủ đạo kết hợp màu gỗ điểm nhấn.

Cầu thang kính sang trọng, tiết kiệm diện tích cho không gian thoáng đãng

Phòng ngủ bố mẹ thanh lịch và nhã nhặn

Phòng ngủ của con ở tầng 3 với gam màu tinh nghịch 

Thiết kế phòng tắm đứng tiện nghi, sang trọng, tiết kiếm không gian

Nguồn internet.

Mẫu thiết kế nhà phố 47m2 trên đây là ao ước của bao người hiện nay. Với mong muốn mang đến một không gian tươi mới cho cả gia đình, Louis giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Liên hệ qua số hotline 0909 50 3838 để được Louis tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

0909.50.3838