Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Màn là một món đồ không còn quá xa lạ bên trong phòng ngủ của mỗi người dân Việt Nam. Trước đây, việc sử dụng màn chủ yếu nhằm mục đích chống côn trùng khi đang ngủ. Song giờ đây, bên cạnh vai trò vốn có của nó, những chiếc màn ngủ còn được dùng góp phần tạo nên nét đẹp của phòng ngủ. Kiểu dáng, chất liệu và cách thức thiết kế của màn ngủ cũng trở nên đa dạng và hút mắt hơn trước kia rất nhiều. Đặc biệt, với vẻ ngoài mềm mại, mỏng manh của chất liệu, sự góp mặt của những chiếc màn này đã khiến phòng ngủ trở nên lãng mạn và duyên dáng hơn.

Bạn sẽ làm gì khi có được chiếc màn đẹp trong tay? Hãy theo chân Louis để khám phá những mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng khi chỉ sử dụng một món đồ mà nhà ai cũng có dưới đây nhé!

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Căn phòng ngủ đẹp mơ màng, đầy lãng mạn với sự trợ giúp của những chiếc màn.

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Không chỉ giúp bạn tránh được sự tấn công của côn trùng trong lúc ngủ, những chiếc màn còn giúp nâng tầm thẩm mỹ cho cả căn phòng.

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Giường khung canopy là kiểu giường tiêu biểu nhất thường xuyên sử dụng màn để trang trí.

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Tạo khung như thế này cũng là một cách làm đẹp của những căn phòng ngủ dùng màn.

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Kiểu dáng, họa tiết và chất liệu của những chiếc màn cũng được thiết kế tương xứng với vẻ sang trọng bên trong căn phòng.

Mẫu phòng ngủ đẹp đến ngỡ ngàng

Thường đi cùng những kiểu giường khung gỗ cứng, những chiếc màn tạo ra sự cân đối, giúp làm mềm đi những đường nét của chiếc giường.

Nguồn Internet

Những chiếc màn không chỉ phát huy công dụng vốn có mà còn giữ vai trò thẩm mỹ, mang đến vẻ mộng mơ bên trong mỗi gian phòng ngủ đẹp. Hãy liên hệ với Louis qua số điện thoại 0909.50.38.38 để được tư vấn thiết kế thêm nhiều cách trang trí, biến phòng ngủ của bạn trở nên đẹp ngỡ ngàng, bạn nhé!

0909.50.3838