Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Ngày nay, khi điều kiện sống của người dân ngày càng tăng lên thì nhu cầu giải trí càng cao, đặc biệt ở những nơi có dân cư đông đúc. Một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất hiện nay đó là âm nhạc. Đó chính là lý do mà các quán karaoke mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có một quán karaoke ấn tượng thì ngoài chất lượng âm thanh, chất lượng phục vụ thì không gian phòng phải đẹp. Sau đây Nhà Louis xin đưa ra một số mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng cho các bạn tham khảo.Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Với điểm nhấn thiết kế theo hình khối, bàn kính 3D kết hợp ánh sáng cho không gian ấm cúng và sang trọng.

Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Mặt bên trái căn phòng với nội thất được trang trí đối xứng nhưng thay đổi màu sắc tạo sự cân xứng và hòa hợp cho căn phòng sang trọng này.

Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Không gian ấm áp, sang trọng với salon màu đỏ bao quanh, trần nhà đẹp mắt kết hợp với ánh sáng êm dịu.

Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Một mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng và thiết kế ấn tượng.

Mẫu phòng karaoke đẹp, sang trọng

Thiết kế sang trọng với không gian màu vàng ấm áp, bàn ăn uống đẹp, salon trắng phụ kiện gối đỏ đen và sân khấu ấn tượng.

Nguồn Internet

Nếu bạn muốn không gian phòng karaoke của mình thật sang trọng để thu hút khách hàng thì trên đây là những mẫu tiêu biểu cho bạn. Chúng tôi còn nhiều mẫu phòng karaoke đẹp khác nữa cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ Louis 0909.50.38.38 để được tư vấn chi tiết.