Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn có một mảnh đất 80m2 và bạn muốn xây dựng một tổ ấm của riêng mình, nhưng vốn liếng không có nhiều. Vậy tại sao bạn không tham khảo mẫu nhà trệt diện tích 80m2 dưới đây của Louis nhỉ?

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 01

Với mái thái đơn giản, rạng ngời màu ngói đỏ tươi, ngay từ cái nhìn bên ngoài, ngôi nhà trệt này đã lấy được thiện cảm của người nhìn. Bạn vừa có thể cảm nhận được sự thoáng đạt, hiện đại vừa cảm nhận được nét mộc mạc gần gũi trong thiết kế này.

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 02

Đối với các nhà trệt, việc bố trí phòng ốc vô cùng quan trọng. Bởi tất cả các phòng, các khu vực đều phải trên một mặt bằng, làm sao đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái là điều mà nhà Louis hướng tới. Phòng khách ngay ở tiền sảnh để bao quát và dễ đón tiếp khách khứa, ba phòng ngủ bố trí trên cùng 1 trục dọc, bếp cùng phòng ăn ở cuối cùng là nơi gia đình quây quần.

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 03

Phòng khách sang trọng, hiện đại nhờ sự kết hợp khéo léo của các đồ nội thất.

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 04

Phòng ăn ấm áp nơi gắn kết tình cảm gia đình.

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 05

Một góc phòng ngủ người lớn, với thiết kế tủ âm tường, các đồ vật nội thất đơn giản nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu nhất cho gia chủ.

Mẫu nhà trệt diện tích 80m2 đẹp mê ly hút mắt người nhìn - 06

Phòng ngủ cho nàng công chúa nhỏ. Ánh sáng tràn ngập căn phòng được làm dịu nhẹ nhờ chiếc rèm cùng tông màu với màu tường.

Nguồn internet.

 Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn mẫu nhà trệt đẹp diện tích 80m2 đẹp mê ly mà chi phí để xây dựng một ngôi nhà trệt tuyệt đẹp như trên không hề lớn. Hãy liên hệ với Louis qua số điện thoại 0909 50 3838.

0909.50.3838