Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc của bạn tiến triển thuận lợi, củng cố vững chắc thêm cho con đường tài lộc, sự nghiệp. Bố trí bàn làm việc cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp như thế nào để đảm bảo tốt nhất yếu tố phong thủy? Tham khảo bài viết nhé!

Đặt bàn làm việc và những quy tắc cơ bản nên biết

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Nên đặt bàn làm việc ở mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng như thế nào để hợp phong thủy và phát triển sự nghiệp tốt?

– Vị trí đặt bàn làm việc:

+ Bàn hướng ra lối vào: Gia tăng tự tin, kiểm soát công việc của mình tốt hơn.

+ Bàn làm việc nhìn rõ các lối đi: Gia tăng sự cởi mở và hợp tác với mọi người.

+ Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí quay lưng ra cửa: Bạn sẽ bị giảm tính tập trung.

+ Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng: Bạn sẽ có cảm giác bất an, thiếu điểm tựa.

+ Không nên đặt bàn làm việc mà vị trí ngồi ngay trước cửa sổ. Điều này sẽ biến sinh khí thành sát khí, gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc cũng như sự nghiệp của bạn.

– Bố trí ánh sáng: Đặt bàn ở gần ánh sáng tự nhiên là rất tốt, nếu thiếu nguồn sáng này, bạn có thể bố trí thêm ánh đèn nhân tạo. Bạn nên đặt đèn bàn ở tay nghịch của bạn để không làm ảnh hưởng đến tay thuận khi công việc đang diễn ra.

– Giữ nơi làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ: Khi bố trí bàn làm việc cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, bạn nên có lịch dọn dẹp định kỳ để giữ cho góc làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Nó giúp bạn tập trung hơn trong công việc và góp phần làm đẹp cho không gian chung.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Cây kim tiền- một trong số những loại cây được ưu ái trong việc hóa giải phong thủy xấu và gia tăng tài lộc

– Bố trí cây xanh, chậu hoa: Bạn có thể tham khảo nhiều loại cây xanh, cây hoa để bàn làm việc vừa hợp với cung mệnh, vừa có lợi cho sức khỏe. Một số loại cây để bàn như: kim tiền, kim ngân, kim tiền, phú quý, đại đế vương, hoa lan ý… Tùy vào sở thích, cung mệnh mà bạn lựa chọn loại cây cho phù hợp nhé.

Hóa giải lỗi phong thủy cho bàn làm việc

Đương nhiên, không phải cứ là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có diện tích rộng là bạn sẽ có một chỗ làm việc tại nhà ưng ý. Ví dụ như gia đình bạn nhiều người và công năng sử dụng đã đủ, bạn không thể có riêng một chỗ làm việc đúng chuẩn phong thủy hoặc góc làm việc tích hợp với phòng ngủ, diện tích hạn chế không thể nào đáp ứng hết yêu cầu về phong thủy… Phải làm như thế nào? Đừng lo lắng với những mẹo hóa giải phong thủy bàn làm việc ngay sau đây nhé.

– Bàn làm việc ở phía dưới dầm, xà: Đặt đèn bàn vị trí phía dưới dầm, xà nhưng bạn phải nhớ thường xuyên bật đèn để giảm khí trường không tốt.

– Bàn làm việc đối diện hoặc bên cạnh phòng vệ sinh: Bạn đặt chậu cây lá bản rộng ở giữa tạo sự ngăn cách, lá cây sẽ hút hết uế khí, từ trường không tốt sẽ bị ngăn chặn.

– Bàn làm việc đối diện cửa ra vào: Hãy sử dụng bình phong để ngăn cản sát khí hoặc đặt các thần vật như sư tử, kỳ lân, tỳ hưu… quay mặt đối với cửa. Nhưng các thần vật này phải được khai quang điểm nhãn mới giúp bạn kháng cự vận xấu, hút vận tốt.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Các thần vật như kỳ lân, tỳ hưu, sư tử… cũng trở thành giải pháp lựa chọn của các chuyên gia phong thủy

– Bàn làm việc quay lưng ra cửa hoặc lối đi: Đặt tấm gương lớn phản chiếu để loại trừ cảm giác bất an, nhòm ngó, tinh thần làm việc tập trung hơn.

– Thay các loại cây dây leo bằng chậu cây xanh đậm, lá bản rộng vì cây dây leo thuộc âm, chúng sẽ làm bạn bị tiêu hao năng lượng trong khi cây xanh lá bản rộng vừa chặn sát khí, vừa hấp thu năng lượng tích cực.

– Bàn làm việc đặt ở vị trí có các cạnh góc tường lộ ra: Bạn hãy dùng năm viên thủy tinh theo ngũ hành đặt nơi góc tường, chúng sẽ hóa giải sát khí và giúp tinh thần bạn luôn ổn định, hiệu quả công việc tốt hơn.

Trên đây chỉ là một số kiến thức cơ bản về phong thủy bàn làm việc cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn, hỗ trợ chính xác.

Không gian kiến trúc đẹp, an toàn và đảm bảo các quy tắc về phong thủy thì chắc chắn cuộc sống của gia đình bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và hút được nhiều tài lộc. Mọi nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại… vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí.

Theo Ban biên tập LOUIS

Đánh giá bài viết