Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển tại Quận 7

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Chủ đầu tư:
Chú Lê Văn Quá
Quy mô:
Trệt, 2 lầu, sân thượng, 5m x 17,8m
Địa điểm:
Phường Phú Thuận, Q.7
Hoàn thành:
07/2017

Để có được thành quả cuối cùng như hiện nay, vợ chồng cô chú đã mất rất nhiều thời gian và tâm sức. Cô chú cũng đã từng tiếp cận một bản vẽ mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển của một đơn vị khác nhưng đến khi làm việc với LOUIS, cô chú mới thật sự hài lòng.

Nhìn từ bên ngoài, nhà phố tân cổ điển không quá cầu kỳ, chau chuốt mà có vẻ khiêm tốn, nhẹ nhàng hơn. Nhưng không gian bên trong rất đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được tất cả nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Nhóm KTS LOUIS nhận dự án này có chia sẻ, khi đặt tâm huyết vào bất kỳ thiết kế nào, họ không quá quan trọng việc tạo thương hiệu hay dấu ấn cho riêng mình. Với họ, quan trọng nhất vẫn là đáp ứng được nhu cầu, sở thích của gia chủ. Phải chăng vì điều này mà khi nhận phương án thiết kế từ đội ngũ KTS LOUIS, cô chú rất hài lòng và tin tưởng giao cho họ toàn quyền quyết định?

1/ Mặt tiền mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển

Mặt tiền thiết kế kiến trúc nhà phố theo xu hướng nhà phố 2017 tại Quận 7

Phối cảnh mặt tiền nhà tân cổ điển của LOUIS

2/ Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà phố theo xu hướng nhà phố 2017 tại quận 7Không gian kiến trúc tân cổ điển từ trước ra sau liền lạc, thông thoáng. Với sự hỗ trợ của diện tích tiểu cảnh, cây xanh, ngôi nhà luôn ngập tràn sự mát mẻ của thiên nhiên.

3/ Mặt bằng lầu 1 nhà phố kiến trúc tân cổ điển

Mặt bằng lầu 1 thiết kế kiến trúc nhà phố theo xu hướng nhà phố 2017 tại quận 7

Diện tích mỗi phòng chức năng đều rất lớn và đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đặc biệt giếng trời là phương án giúp toàn nhà được thông thoáng, mát mẻ.

4/ Mặt bằng lầu 2 thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách tân cổ điển

Mặt bằng lầu 2 thiết kế kiến trúc nhà phố theo xu hướng nhà phố 2017 tại quận 7

Cùng một diện tích nhưng tùy vào yêu cầu của gia chủ mà các KTS sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà 4 tầng khác nhau, đó là sự linh hoạt và khôn khéo của nghệ thuật sáng tạo có chút “thực dụng” của thiết kế kiến trúc.

5/ Mặt bằng sân thượng mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển

Mặt bằng sân thượng thiết kế kiến trúc nhà phố theo xu hướng nhà phố 2017 tại quận 7Sân thượng rộng là không gian để cả gia đình có những giây phút thư thả bên nhau. Mặc kệ ngoài kia đường phố tấp nập, bon chen, nơi đây, nhà là nơi để nghỉ ngơi mà không cần đi đến bất kỳ nơi đâu.

Xem thêm hình ảnh thi công hoàn thiện nhà phố tân cổ điển 4 tầng này tại: https://nhalouis.com/sang-trong-voi-nha-pho-tan-co-dien-4-tang-tai-quan-7.html

Cam kết chất lượng dịch vụ của LOUIS
  • Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.
  • Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.
  • Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.
  • Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.
  • Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.
  • Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.
  • Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhà phố kiến trúc tân cổ điển của Louis. Nếu có thắc mắc về vấn đề thiết kế nhà phố đẹp xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất

Theo Ban biên tập LOUIS