Mang chút “hồn” thiên nhiên vào không gian sống

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên là điều mà gia đình nào cũng mong muốn, nhất là những gia đình sinh sống ở thành phố. Dưới đây là những cách bố trí cây xanh giúp làm mới, làm mát và làm đẹp nhà của bạn chỉ bằng cây xanh.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống

Thay vì treo, hãy tạo cho cây xanh một khu vườn xinh xắn bằng giá gỗ.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Sử dụng 1 góc nhỏ trong phòng khách để làm nổi bật bộ sưu tập cây xanh của bạn.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Những thanh gỗ xấu xí tưởng như chỉ bỏ đi lại có hiệu quả lớn trong việc trang trí một khu vườn treo nhỏ nhắn.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Đừng giới hạn lựa chọn chậu trồng cây của bạn bằng các loại chậu cây hình vuông hay hình tròn truyền thống. Nếu bạn có các đồ bằng sứ không dùng đến như cốc, lọ, tách trà, hãy tận dụng chúng để làm chậu trồng cây tí hon.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Hay đơn giản là đặt những chậu cây lên một chiếc thang cũ cũng đủ khiến cả một góc nhà trở nên đẹp lung linh.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Thay vì để đồ vật trang trí hay để sách, những chiếc kệ gỗ như thế này hoàn toàn có thể tôn lên vẻ đẹp của cây xanh.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Xếp những chậu cây nhỏ xinh lên bệ cửa sổ là đủ khiến cả một không gian rộng lớn mát mắt.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Hoặc đặt ở lối lên cầu thang cũng vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên nếu nhà có trẻ nhỏ thì không nên trang trí cây xanh theo cách này.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Tạo những chiếc giá riêng biệt cho từng loại cây với độ cao thấp khác nhau để có một khu vườn xinh xắn ngay trong nhà.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Nếu phòng tắm của bạn có cửa sổ đón ánh sáng, không có lý do gì để bạn đặt một chậu cây có lá bóng ở cạnh cửa sổ.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Ngoài các ý tưởng xanh từ các loại cây cảnh nhỏ, tại sao bạn không thử trồng rau thơm trong nhà. Chúng không những chỉ là vật trang trí thơm mát mà còn có thể được sử dụng làm rau thơm hàng ngày.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Những cây thân cao và có lá hướng lên cao là những vật trang trí độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn, đặc biệt là những không gian sáng màu như màu trắng.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Thay vì sử dụng các kiểu chậu cây truyền thống, bạn hãy nghĩ đến những kiểu chậu cây mới mẻ và cá tính. Một khi cả cây cảnh đẹp và chậu cây đẹp được kết hợp với nhau, chậu cây cảnh đó có thể là điểm nhấn của góc phòng bạn.

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Một sáng tạo tuyệt đẹp và độc đáo khi tận dụng chiếc đèn cũ làm thành nơi trồng thảo mộc. Trông chúng hệt như một khuôn mặt ngộ nghĩnh!

Mang chút "hồn" thiên nhiên vào không gian sống Sử dụng một chiếc bảng ghim để sắp đặt những chiếc cốc treo hay chậu nhỏ là ý tưởng độc đáo để khu vườn trong nhà trông lạ mắt hơn.

Theo Minh An

Louis sẽ tư vấn cho bạn những không gian kiến trúc đẹp với đầy đủ công năng, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với sở thích, cá tính mỗi người. Liên hệ hotline 0909.50.3838 để được hướng dẫn thêm.