Mách bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp bất chấp diện tích hẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phòng trọ được ví như một loại hàng hóa đặc biệt và do đó, có rất nhiều phân khúc: phân khúc phòng trọ cao cấp, trung bình và phòng trọ sinh viên. Không phải ai cũng có điều kiện để có thể thuê những phòng trọ như ý với mức giá cao so với thu nhập hàng tháng, vì vậy, chúng tôi sẽ mách các bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp, thoáng bất chấp diện tích nhỏ. Theo dõi nhé.

Bí quyết thiết kế phòng trọ đẹp, thoáng

1/ Chọn phong cách tối giản cho nội thất

Mách bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp bất chấp diện tích hẹp

Diện tích càng nhỏ, càng nên bày biện ít đồ để không gian được rộng thoáng

Ít nhưng chất là chìa khóa để bạn sở hữu thiết kế phòng trọ đẹp. Ít đồ sẽ dễ dàng sắp xếp, bố trí hơn so với việc có quá nhiều đồ. Vì điều này, bạn chỉ nên sắm và để những đồ dùng, vật dụng thật sự cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của mình trong phòng.

Bạn cũng không nên trang trí quá nhiều thứ rườm rà, lòe loẹt, chúng sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng. Một vài điểm nhấn trọng tâm trong thiết kế phòng trọ đẹp là gợi ý hay dành cho bạn.

2/ Chọn tone màu sáng cho trần, tường

Mách bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp bất chấp diện tích hẹp

Chọn màu sáng để nới rộng diện tích và tạo sự dịu mát cho thị giác

Màu trắng và các gam màu xanh dương, xanh lục, xanh ngọc trở thành sự lựa chọn được ưu ái cho việc thiết kế phòng trọ đẹp, thoáng. Những gam màu này không chỉ nới rộng diện tích mà còn tạo sự dịu mát cho chính bạn và gia đình.

3/ Tận dụng mọi khoảng không

Mách bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp bất chấp diện tích hẹp

Không để có bất cứ khoảng trống nào cho bụi bặm

Chẳng có vị trí nào trở nên thừa đối với những phòng trọ diện tích nhỏ. Hãy sắm nội thất thông minh tích hợp nhiều tiện ích để tiết kiệm không gian sinh hoạt chung. Các vị trí như gầm giường, gầm tủ cũng bố trí các hộc tủ đựng đồ, vừa tăng diện tích lưu trữ đồ đạc, vừa tránh bụi bặm.

4/ Giữ phòng trọ luôn sạch sẽ, gọn gàng

Mách bạn cách thiết kế phòng trọ đẹp bất chấp diện tích hẹp

Giữ phòng sạch sẽ, gọn gàng mỗi ngày

Sạch sẽ, gọn gàng là bí quyết để luôn duy trì trạng thái đẹp, thoáng cho phòng trọ. Mặc dù ban đầu phòng của bạn thiết kế đẹp đến thế nào đi chăng nữa nhưng nếu không giữ sạch và gọn gàng, ngăn nắp thì tất cả công sức, kế hoạch ban đầu của bạn trở thành công cốc.

Trên đây là những bí quyết thiết kế phòng trọ đẹp, thoáng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Ở thành phố đông đúc như thế này thì việc tìm được một không gian sống lâu dài, như ý thật không đơn giản. Việc của bạn là tìm ý tưởng, lên kế hoạch thay mới không gian mình vừa thuê được để đảm bảo một chốn đi về nhỏ nhưng bình yên, thoải mái.

Mọi nhu cầu liên quan đến kinh nghiệm thiết nội thất nhà ở, văn phòng, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

0909.50.3838