Mách bạn 3 mẹo thiết kế sân biệt thự vườn đẹp không phải ai cũng biết

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Sân vườn biệt thự không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà nó còn giúp cải thiện không khí cho toàn bộ không gian biệt thự vườn đẹp. Để khu vườn của bạn gây ấn tượng đối với các vị khách cũng như tạo một nơi thư giãn đẳng cấp thì không nên bỏ qua 3 mẹo thiết kế vườn sau đây nhé!

Lựa chọn đồ ngoại thất cho vườn biệt thự đẹp

Một căn biệt thự vườn đẹp ngoài phong cách thiết kế sang trọng, đồ nội thất bắt mắt thì các vật dụng sử dụng ngoài vườn cũng cần được chú ý. Sân vườn trong biệt thự không chỉ góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc của dự án mà nó còn là nơi để các thành viên thư giãn, gặp gỡ bạn bè hoặc để cả gia đình tụ họp. Chính vì thế bạn không nên để sân vườn của mình trơ trội, để khiến không gian thêm sinh động các đồ dùng thông thường như bàn ghế, ô che, xích đu,…sau khi được phối hợp với nhau sẽ biến mảnh sân của bạn vừa mềm mại, dịu dàng lại rất hữu dụng đấy!

Mách bạn 3 mẹo thiết kế sân biệt thự vườn đẹp không phải ai cũng biết

Các đồ dùng thông thường như bàn ghế, ô che, xích đu,…sau khi được phối hợp với nhau sẽ biến mảnh sân của bạn vừa mềm mại, dịu dàng.

Lên ý tưởng bố trí cây xanh cho biệt thự vườn đẹp

Biệt thự vườn là ước mơ của nhiều người sống tại thành thị chật chội. Nếu bạn may mắn sở hữu cho mình một căn biệt thự sân vườn thì bạn phải biết cách sử dụng nó thật khoa học. Điều đó được thể hiện qua việc bố trí, lựa chọn cây xanh cho khuôn viên vườn của mình. Một lời khuyên cho bạn khi lựa chọn cây cho tổ ấm xanh của mình là bạn nên chọn những lại cây dễ sống, tán cây thấp,…và phải bố trí các khu vực trồng cây hợp lý. Tuyệt đối không nên dùng hết diện tích của sân vào việc trồng cây, bạn nên có sự phân chia hợp lý. Thông thường một biệt thự vườn đẹp phải đảm bảo 4 khu vực: nhà chính, vườn cây, không gian thư giãn trong vườn và lối đi được thiết kế liền mạch với nhau. Bạn nên cân nhắc các yếu tố trên để có được căn biệt thự vườn ưng ý.

Thiết kế lối đi cho biệt thự vườn

Lối đi được xem là nơi gắn kết các không gian trong căn biệt thự lại với nhau. Thiết kế đường đi hợp lý sẽ giúp bạn dễ chăm sóc cây cảnh trong vườn. Chính vì thế bạn nên bố trí lối đi sao thật thuận tiện để dễ dàng di chuyển, tận dụng được tối đa diện tích. Ngoài ra việc thiết kế lối đi ấn tượng, đẹp mắt cũng là một mẹo giúp cho biệt thự vườn của bạn trở nên sinh động, đẹp mắt đấy! Để lối đi của căn biệt thự trông thơ mộng bạn nên bố trí đèn dọc 2 bên lối đi cũng như lát đá, sỏi thành đường thẳng hoặc uốn cong tùy theo hình dáng vườn để tăng thêm vẻ đẹp.

Mách bạn 3 mẹo thiết kế sân biệt thự vườn đẹp không phải ai cũng biết

Bạn nên bố trí lối đi sao thật thuận tiện để dễ dàng di chuyển, tận dụng được tối đa diện tích.

Với những mẹo thiết kế sân biệt thự vườn trên hy vọng bạn sẽ biết cách tạo ra không gian kiến trúc biệt thự đẹp khiến nhiều người ao ước. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế, trang trí nhà phố, biệt thự đẹp, bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS nhé!

 

0909.50.3838