Lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Mỗi hồ sơ thiết kế nhà ống mặt tiền 5m đưa ra không chỉ là giải pháp không gian sáng tạo, hữu ích mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy, có như vậy, người sử dụng mới có được chốn đi về như ý. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn những lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào để tránh rước điềm xấu vào nhà và thu hút thêm tài lộc hiệu quả.

Theo quan niệm phong thủy thì cửa ra vào là yếu tố cực kỳ quan trọng, nằm trong dương trạch tam yếu “cửa- bếp- phòng ngủ”. Thường thì hướng cửa nên chọn theo mệnh của người chồng do xây nhà là việc dương cơ, có như vậy mới hút được dòng vượng khí giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà.

Lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m

Phong thủy là một yếu tố cần cân nhắc để có được nhà ống mặt tiền 5m như ý

Đương nhiên để ngôi nhà đón đầu vượng khí, tránh điềm xấu hoặc hóa giải các yếu tố không may mắn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Bạn nên tìm đến những thầy phong thủy hoặc người có kinh nghiệm sâu về lĩnh vực này để nhận được những lời tư vấn tốt nhất. Riêng trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ dành cho các bạn một số lưu ý, cân nhắc khi bố trí, trang trí cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m để có thể tự hóa giải, khắc phục được một số yếu tố ảnh hưởng xấu đến tài lộc.

Lưu ý dành cho cửa ra vào của nhà ống mặt tiền 5m

Cách bố trí cửa

Lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m

Bố trí cửa đối cửa sẽ tạo thành thế đối xung ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ

– Không bố trí cửa trước, cửa sau thành một hàng: Đối với những gia chủ thiết kế nhà ống mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh thì nên chú ý điều này. Cửa chính là cửa vào, cửa sau là cửa ra nên khi tài lộc vào nhà không được giữ lại cũng theo cửa sau mà ra hết.

– Không bố trí cửa ra vào “đối mặt” với bất kỳ cửa phụ nào: Nếu cửa ra vào đối diện với cửa phụ nào trong nhà cũng sẽ tạo thành thế đối xung, gây ảnh hưởng đến tài lộc. Nhất là cửa phòng vệ sinh là điều cấm kỵ, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe (theo quan điểm của một số người), gây mất thẩm mỹ và làm tích tụ khí xấu theo quan niệm phong thủy. Nếu nhà ống mặt tiền 5m của bạn đã lỡ có cách bố trí xấu kể trên thì cách hóa giải đơn giản chính là thiết kế vách ngăn, rèm che để hóa hung cho vị trí kiêng kỵ này.

Lưu ý với vật dụng trang trí

Lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m

Khi đã trồng cây trước cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m thì phải luôn giữ cây được tươi xanh

– Những đồ trang trí sắc nhọn mà đặt đối diện với cửa nhà sẽ gây ra chuyện không hay cho gia chủ như kiện tụng, thị phi hoặc tranh cãi không cần thiết. Do đó, ở khu vực hành lang gần cửa ra vào, vị trí đối diện cửa bạn đừng nên trang trí bằng những đồ nội thất sắc cạnh, chúng được liệt kê vào danh sách những thứ sát vượng khí, ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ.

– Nhiều nhà ống mặt tiền 5m tận dụng được diện tích phía trước để làm sân vườn, họ đặt những chậu cây lớn ngay lối cửa chính để trang trí và điều hòa không khí. Bạn nên cẩn trọng với giải pháp này vì bạn phải luôn luôn giữ cho những chậu cây tươi xanh, nếu xảy ra tình trạng héo úa thì tài lộc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

– Đặc biệt, gương soi được các chuyên gia phong thủy cấm xuất hiện ở vị trí cửa ra vào vì gương đại diện cho điềm xấu, ngăn cản bước chân của thần tài.

Có những yếu tố thuộc về tâm linh mà khoa học cũng không thể lý giải một cách chính xác và thuyết phục được. Do đó, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hiểu thêm kiến thức về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m sẽ giúp bạn có không gian sống như ý và rinh tài lộc vào nhà hiệu quả.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà ống mặt tiền 5m vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý về phong thủy cho cửa ra vào nhà ống mặt tiền 5m
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)