Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có một nơi ở khang trang lại vừa kiếm được thu nhập ổn định. Chính vì thế, nếu bạn đang nắm trong tay “cơ hội vàng” thì đừng nên bỏ lỡ.

Để thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

1 Đảm bảo tính an ninh

Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi chúng tôi cứ nhắc đi nhắc lại về việc đảm bảo an ninh, nhưng đây là yếu tố quan trọng và bạn không nên xem nhẹ khi quyết định thực hiện dự án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê.

Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê

Vì là cho thuê văn phòng nên vấn đề về an ninh cần được chú trọng, tránh các trường hợp mất cắp tài sản doạnh nghiệp. Để hạn chế điều này bạn nên đầu tư hệ thống cửa chính kiên cố, lắp đặt camera 24/24 để tiện theo dõi.

2 Tính riêng tư

Vì là nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng nên yêu cầu về tính riêng tư là cần thiết. Để không ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, bạn nên thiết kế khu vực cho thuê và ở tách biệt thành 2 tầng khác nhau. Mỗi không gian cần bố trí khu vực wc, nhà bếp riêng biệt để đảm bảo tính thuận tiện cho cả gia đình và doanh nghiệp thuê văn phòng.  Bên cạnh đó, việc đặt bảng hướng dẫn cũng là ý tưởng hay để tránh các vị khách không mời đặt chân tới khu vực sinh sống của gia đình bạn.

3 Yêu cầu thẩm mỹ

Để dự án nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng thu hút khách, bạn nên thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của mình thật bắt mắt. Không yêu cầu quá cao nhưng căn nhà phải là một không gian sạch, thoáng rộng, tiện nghi.  bạn cũng nên bố trí thêm cây xanh xung quanh nhà để giảm nhiệt giúp không gian bên trong luôn mát mẻ.

Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê

Ngoài ra yêu cầu về thẩm mỹ cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề giá thuê, để đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định như mong muốn bạn nên tân trang ngôi nhà của mình theo định kỳ nhằm giữ chân khách hàng.

Ngoài 3 lưu ý mà chúng tôi đề cập đến trong bài viết, để dự án kinh doanh thu lợi nhuận cao, bạn nên đầu tư thêm máy phát điện để tránh tình trạng mất điện, các dụng cụ PCCC phòng khi gặp sự cố…

Hy vọng với những lưu ý trên bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê. Chúc các bạn thành công.

0909.50.3838