Làm nhà cần làm gì cho hiệu quả?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Tự mình tính toán vất vả hay gặp gỡ người có chuyên môn tư vấn trước? Nhiều người đang gặp phải tình trạng không biết làm nhà cần làm gì . Hiện nay có nhiều đơn vị tư vấn miễn phí với nhiều thông tin chính xác và tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn, chỉ cần trong nửa ngày làm việc bạn sẽ biết phải bắt đầu như thế nào, bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những gì, đưa ra các quyết định phù hợp với cá nhân mình nhất. Hãy đến gặp họ để đỡ vất vả suy tính làm nhà cần làm gì một mình nhé.

làm nhà cần làm gì

Rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc không biết làm nhà cần làm gì

Hiện nay, Công ty Louis và tất cả các nhà thầu khác, ngoài chức năng là một công ty thiết kế xây dựng chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ gần như chính xác 100% các thông tin quy hoạch, pháp lý xây dựng, quy mô lầu cao, mật độ xây dựng, khoảng lùi bắt buộc, quy trình và thời gian cấp giấy phép xây dựng, thủ tục giấy tờ…

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn mặt bằng bố trí cơ sở theo nhu cầu gia đình bạn, phong cách thiết kế nội – ngoại thất phù hợp với xu hướng thông thoáng, hiện đại, tiện nghi và khoa học trong sử dụng. Xa hơn nữa là dự trù kinh phí xây dựng cho phần móng, báo giá xây dựng phần thô, thi công các hạng mục hoàn thiện, thời gian xây dựng là bao lâu…

Rất nhiều câu hỏi bạn cần đặt ra trong quá trình chuẩn bị sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chính xác, tận tình theo luật pháp và kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được, các bạn không cần phải vất vả tìm kiếm thông tin và tính toán nhiều khi không những không chính xác bằng mà còn vất vả cho chính các bạn.

Làm nhà cần chuẩn bị làm gì cho hiệu quả

Đối với những người không có kinh nghiệm trong nghề thì việc băn khoăn làm nhà cần làm gì là điều dễ hiểu

Tất cả các câu hỏi đặt ra trong quá trình chuẩn bị xây nhà đều quan trọng, tuy nhiên có hai vấn đề chính yếu sẽ chi phối tất cả các quyết định sau này của bạn đó là: 

– Quy mô xây dựng dự kiến như thế nào? Tức là bao nhiêu lầu cao, mặt bằng bố trí cơ bản các tầng theo yêu cầu sử dụng của các bạn đã đáp ứng, phục vụ được cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn chưa, không gian kiến trúc đã đảm bảo phục vụ cho thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn một cách tốt nhất chưa? có đảm bảo thông thoáng, khoa học và tiện nghi trong quá trình sử dụng chưa?

Dự trù kinh phí xây dựng cho toàn bộ căn nhà là bao nhiêu tiền? Tức là số tiền dự trù theo quy mô dự kiến xây dựng có nằm trong kế hoạch đầu tư của bạn chưa, nó bị vượt hay ít hơn dự định đầu tư ban đầu của bạn, cần phải làm gì để giảm hoặc tăng thêm cho gần bằng với dự định đầu tư ban đầu của bạn.

Làm nhà cần chuẩn bị làm gì cho hiệu quả

Xác định chi phí đầu tư và khả năng có thể đáp ứng về vốn là một trong những câu trả lời cho vấn đề “làm nhà cần làm gì” bạn thắc mắc

2 vấn đề trên rất quan trọng , bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành giai đoạn tiếp theo. Trả lời được 2 vấn đề này một cách thấu đáo bạn sẽ dễ dàng hoàn thành bước chuẩn bị xây nhà và bắt tay vào thực hiện việc “xin phép xây dựng, thiết kế xây dựng, mời thầu các hạng mục công trình” trên cơ sở tuân thủ kế hoạch tài chính và quy mô xây dựng mà bạn đã định sẵn một cách trơn tru.

Làm nhà cần chuẩn bị làm gì cho hiệu quả

“Làm nhà cần làm gì?”- Rất rất nhiều vấn đề bạn cần đến đơn vị tư vấn để được giải đáp thỏa đáng

Bây giờ bạn thấy được rõ ràng hơn về công việc chuẩn bị làm nhà của mình chưa? Hãy yên tâm rằng trong nửa ngày làm việc này bạn chưa phải tốn kém bất kỳ chi phí nào cho đơn vị tư vấn cả. Bạn cứ suy nghĩ cân nhắc thấu đáo thêm trước khi quyết định, yên tâm rằng mọi quyết định vẫn đang nằm trong tay bạn, có thể phân tích đánh giá, điều chỉnh quyết định trong thời gian này nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất cho căn nhà tương lai và năng lực tài chính của bạn.

Nếu bạn vẫn thắc mắc “làm nhà cần làm gì” vui lòng liên hệ số hotline 0909.50.3838 để được tư vấn chia sẻ kinh nghiệm thi công xây dựng nhà miễn phí.

Trân trọng.

Ban biên tập LOUIS