Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Với mức ngân sách khiêm tốn, bạn vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp như mong đợi. Dưới đây là các mẫu thiết kế phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo để học hỏi các ý tưởng hay ho và áp dụng ngay cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình.

Không nhất thiết phải tiêu tốn ngân sách lớn để sở hữu phòng khách đẹp mĩ mãn. Đôi khi chỉ cần bạn khéo vun vén thì với mức chi phí hạn hẹp vẫn có thể thiết kế phòng khách đẹp, hoàn hảo như ý muốn của bạn. Nếu vẫn bí ý tưởng, các mẫu phòng khách đẹp bên dưới sẽ giúp bạn.

Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau

Chọn gam màu sang trọng

Vốn là nơi tiếp khách nên không gian sinh hoạt chung cần đạt đến độ thanh lịch, sang trọng. Và để thực hiện được điều đó, việc lựa chọn gam màu phù hợp rất quan trọng bên cạnh việc mua sắm các đồ nội thất chính cho căn phòng.

Các gam màu gợi lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng mà nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng, là: đen, trắng, hồng, ánh kim, màu đồng kết hợp màu ghi, … Không gian phòng khách có sự hiện diện của các gam màu này sẽ toát lên vẻ đẹp nền nã, tạo cảm giác sang trọng và cực kỳ hút mắt.

Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau

Tập trung vào điểm nhấn

Đừng dàn trải quá nhiều chi tiết nổi bật trong không gian phòng khách. Vì như thế sẽ khiến căn phòng trở nên bình thường, chẳng có gì ấn tượng. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào một điểm nhấn. Đó có thể là một bức tường khác màu với phụ kiện trang trí hay được treo bức tranh nghệ thuật trừu tượng trong phòng khách đẹp chẳng hạn.

Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau  Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau

Làm đẹp cửa sổ

Đừng bỏ quên việc làm đẹp cho khung cửa sổ phòng khách. Bởi đấy là nơi lấy sáng tự nhiên cho cả căn phòng. Một tấm rèm sắc màu, lọ hoa nơi bậu cửa sổ, … Tất cả tạo ra khung cửa sổ phòng khách đẹp đầy thi vị.

Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau

Theo: Nhà đẹp số

Với vài gợi ý trên hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thiết kế phòng khách đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ về thiết kế, trang trí nhà đẹp trong chuyên mục không gian kiến trúc đẹp của LOUIS để biết thêm nhiều mẹo hay nhé. Chúc bạn thành công.

Kinh phí eo hẹp nhưng phòng khách đẹp ngất ngây nhờ gợi ý sau
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)