Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà bạn nên biết

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bản vẽ thiết kế là xương sống cho mỗi công trình nhà ở, biệt thự, bởi vậy, nắm được kinh nghiệm thuê thiết kế nhà sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lên kế hoạch, tìm đối tác uy tín. Bài viết hôm nay LOUIS sẽ chia sẻ những những kinh nghiệm này đến các bạn, theo dõi nhé.

1. Hiểu rõ nhu cầu của bạn

Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà bạn nên biết

Hiểu nhu cầu để rút ngắn thời gian làm việc với kiến trúc sư và qua đó tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Bạn đang lên kế hoạch xây nhà mới để ở, cải tạo, nâng cấp hay xây nhà với mục đích cho thuê, kinh doanh, trưng bày hàng hóa, sản phẩm? Đương nhiên bạn sẽ là người nắm rõ điều này hơn ai hết. 

Phong cách thiết kế kiến trúc bạn yêu thích là gì, số thành viên trong gia đình bạn là bao nhiêu, tuổi tác, sở thích… của họ như thế nào? 

Hay thời gian bạn muốn hoàn thành hồ sơ thiết kế, các yêu cầu đặc biệt về phong thủy, màu sắc, chi phí… phải được nắm rõ. Đó là một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nhà mà LOUIS đã rút ra được từ chính thời gian phục vụ quý khách hàng gần xa. Thời gian làm việc với kiến trúc sư sẽ được rút ngắn hiệu quả. 

2. Tìm đơn vị hỗ trợ uy tín

Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà bạn nên biết

Tìm đúng đơn vị hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp là bạn đang chọn cho mình sự bảo đảm tốt nhất

An toàn, thẩm mỹ và tạo được sự thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình trên số vốn đầu tư tiết kiệm nhất là bài toán mà không phải gia chủ nào cũng có thể tự giải đáp. Nếu có, phải chăng những gia chủ đó phải là người trong nghề. Đặc biệt, khi xây nhà, nếu tính toán sai một bước, rất có thể phát sinh thêm nhiều chi phí, để tránh những rủi ro không cần thiết, lời khuyên LOUIS dành cho bạn là tìm những đơn vị hỗ trợ uy tín để được đảm bảo. Đây cũng chính là một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ.

3. Nên chọn công ty thiết kế như thế nào?

Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà bạn nên biết

Hãy tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà trước khi làm việc với họ

Thuê thiết kế nhà là một nhu cầu tất yếu, do đó, có rất nhiều sự lựa chọn công ty thiết kế xây dựng cho các bạn. Tuy nhiên, một kinh nghiệm thuê thiết kế nhà quan trọng là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty bạn muốn thuê.

– Năng lực thiết kế: Chắc chắn để bạn “chọn mặt gửi vàng” thì công ty đó phải là công ty uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng bạn hãy tham khảo thêm ý kiến từ các khách hàng đã cùng hợp tác hoặc xem dự án họ đã hoàn thiện trên website trước khi thuê thiết kế nhà.

– Thái độ làm việc: Tưởng chừng như không cần thiết, nhưng có năng lực thiết kế thôi chưa đủ, thái độ làm việc của nhân viên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chỉn chu của một hồ sơ thiết kế. Các bạn biết đấy, giữa kiến trúc sư và chủ nhà phải trải qua một thời gian cùng làm việc, thảo luận và bàn bạc để đưa ra phương án tối ưu nhất. Nếu ngay từ lần đầu tiên đã khó chịu và không khí làm việc căng thẳng sẽ khó mà hợp tác được.

Hi vọng với những kinh nghiệm thuê thiết kế nhà mà LOUIS chia sẻ sẽ hỗ trợ được các bạn trong kế hoạch xây nhà sắp tới của mình. Công ty thiết kế xây dựng LOUIS với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một hồ sơ thiết kế chất lượng, khác biệt.

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công hoặc cần sự tư vấn các kinh nghiệm thiết kế khác vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ miễn phí.

Bài viết và dự án liên quan của Louis